M.U lại có vấn đề mới cần giải quyết

Qua 4 vòng đấu, Man United mới chỉ thắng 1 trận ở Ngoại hạng Anh 2019/20. Từ kết quả này, năng lực của Quỷ đỏ cũng đã phần nào được thể hiên.

Tỷ lệ dứt điểm chinh xác quá kém

Sau thắng lợi đầu tiên trước Chelsea với tỉ số 4-0 ở trận mở màn, M.U liên tiếp bị cầm hòa trước Wolves và Southampton, sau đó bị bại trận dưới tay Crystal Palace. Dễ dàng nhận ra điểm chung của những trận cầu vừa qua là Quỷ đỏ đã tạo lập được nhiều cơ hội ngon ăn nhưng cuối cùng lại không thể ghi bàn thành công.

m-u-lai-co-van-de-moi-can-giai-quyet-1

Theo những số liệu do Premier League đưa ra, trong 4 trận đấu đầu tiên của mùa này M.U đã thực hiện tổng cộng 63 cú sút. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là dù sút nhiều như vậy nhưng M.U lại chỉ có 18 lần đưa bóng đi trúng đích, tỷ lệ chính xác chỉ 29% – một thực trạng đáng báo động.

Nếu như trong trận thắng trước Chelsea, M.U ghi  được 4 bàn thì ở 3 trận sau đó của số bàn thắng mà Quỷ đỏ ghi được lại rất khan hiếm. Ở 3 trận vừa qua, các học trò của HLV Ole Gunnar Solskjaer chỉ mang về được 1 bàn/trận dù có vô số cơ hội ngon ăn.

m-u-lai-co-van-de-moi-can-giai-quyet-2

Cũng theo trang chủ Ngoại hạng Anh tổng hợp, M.U đã bỏ lỡ mất tổng cộng 6 cơ hội rõ ràng sau 4 vòng đấu và hiện đang xếp sau Brighton, Liverpool, Southampton, Man City và West Ham.

Rõ ràng, việc trước đây HLV Solskjaer phàn nàn về vấn đề dứt điểm yếu kém của Quỷ đỏ là hoàn toàn chính xác. M.U rõ ràng phải nhanh chóng giải quyết tình trạng này nếu muốn có cơ hội tham dự Champions League mùa tới.

Xem thêm:

HLV Park chưa an tâm về hàng tiền vệ ĐT Việt Nam

Quang Hải và đồng đội về Việt Nam muộn hơn dự định