Malaysia sẽ có chiến lược khống chế Quang Hải, Công Phượng

Cách đây vài ngày, buổi lễ bốc thăm chia bảng của giải World Cup 2022 đã diễn ra tại Malaysia, và các đội tuyển trong khu vực Châu Á đã biết rõ đối thủ của mình ở vòng loại là ai. Đội tuyển Malaysia được xếp chung bảng G với đội tuyển Việt Nam, và có khả năng hai đội sẽ lại có cơ hội chạm trán với nhau trong vòng loại giải World Cup 2022. Trả lời phỏng vấn về đội tuyển Việt Nam, Huấn luyện viên Tan Cheng Hoe cho biết đội tuyển Malaysia đã học hỏi được từ thất bại của quá khứ và chuẩn bị chiến lược để khóa chân được Quang Hải và Công Phượng của đội Việt Nam.

malaysia-se-co-chien-luoc-khong-che-quang-hai-cong-phuong-1

HLV Tan Cheng Hoe muốn Malaysia chuẩn bị tốt trong trận gặp Việt Nam

Malaysia thừa nhận Quang Hải, Công Phượng là mối đe dọa lớn

Trong những giải đấu trước đây, đội tuyển quốc gia Việt Nam đã từng tranh tài với đội tuyển Malaysia ở những giải như AFF Cup 2018 hay Asian Cup, và đội tuyển Malaysia đã thất bại trước Việt Nam 2 lần. Những thất bại này không làm Malaysia nản lòng mà họ đã biết cách học hỏi từ những thất bại đó để chuẩn bị cho trận tranh tài với Việt Nam tại vòng loại của World Cup 2022.

Huấn luyện viên Tan Cheng Hoe của đội tuyển Malaysia cho biết đội tuyển Việt Nam chơi ngày càng tiến bộ, đặc biệt là những nhân tố đã được coi là mối đe dọa lớn với Malaysia như Quang Hải và Công Phượng. Ông Tan Cheng Hoe cũng cho biết Malaysia sẽ chuẩn bị những chiến lược để đối phó với những đòn tấn công của 2 chân sút tài năng này của đội tuyển Việt Nam.

Xem thêm:

Tân HLV Thái Lan nhận mức lương cao nhất Đông Nam Á

Việt Nam gặp bất lợi gì trong vòng loại World Cup?