Malaysia sẽ đánh bại Việt Nam nhờ sức mạnh tinh thần

Trận thi đấu giữa Việt Nam và Malaysia đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều cổ động viên bóng đá và truyền thông của 2 quốc gia này. Cả 2 đội tuyển đều có những ưu điểm riêng và có những lí do riêng để tin rằng họ sẽ giành được chiến thắng trong trận này. Về phía Malaysia, họ vừa giành được chiến thắng thuyết phục trước Sri Lanka trong trận giao hữu, vì vậy tinh thần toàn thể đội bóng đang rất tốt. Vì vậy, truyền thông Malaysia nhận định rằng đội nhà sẽ chiến thắng Việt Nam nhờ sức mạnh tinh thần.

malaysia-se-danh-bai-viet-nam-nho-suc-manh-tinh-than-2

ĐT Malaysia đang chuẩn bị luyện tập tại Hà Nội

ĐT Malaysia sẽ chuẩn bị tốt về cả thể chất và tinh thần khi thi đấu

Trước thềm trận thi đấu với Việt Nam, đội tuyển Malaysia đã cố gắng luyện tập và chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu quan trọng này. Huấn luyện viên Tan Cheng Hoe không có được đội hình mạnh nhất do nhiều cầu thủ bị chấn thương, nhưng không phải vì vậy mà ông để cho tinh thần của đội bóng giảm sút. Ông Tan Cheng Hoe đã tổ chức trận giao hữu với Sri Lanka và đưa đội bóng của mình đến với chiến thắng, giúp tinh thần của các cầu thủ trở nên tốt hơn.

Trang New Strait Times của Malaysia đưa tin về việc đội nhà đang chuẩn bị tốt nhất cả về thể chất và tinh thần để bước vào trận thi đấu với Việt Nam vào ngày 10 sắp tới. Đội tuyển Việt Nam có thể xếp hạng cao hơn Malaysia trên bảng xếp hạng FIFA, nhưng đội tuyển Malaysia sẽ tận dụng sức mạnh tinh thần và sự tự tin như hiện tại để chiến thắng Việt Nam.

Xem thêm:

Văn Hậu phải chờ tới ngày mai mới hội quân cùng ĐTQG

Ryan Giggs tìm ra thiếu hụt của M.U