Man Utd hòa Huddersfield, mất cơ hội vào top 4 Ngoại hạng Anh

Man Utd đã thi đấu không tốt trong những trận gần đây trong giải Ngoại hạng Anh, những trận thua liên tiếp và một số trận hòa không giúp cải thiện vị trí của Man Utd trên bảng xếp hạng. Chiều qua, trận hòa Huddersfield lại một lần nữa khiến cho Man Utd mất cơ hội nâng hạng, và hiện tại Man Utd đã kém đội tuyển giữ vị trí thứ 4 là Tottenham đến 5 điểm.

man-utd-hoa-huddersfield-mat-co-hoi-vao-top-4-ngoai-hang-anh-1

Man Utd đã không còn cơ hội vươn lên vị trí top 4 giải Ngoại hạng Anh

Man Utd không thành công với chiến lược hãm thành

Sau khi Tottenham thua Bournemouth ở trận trước, vị trí top 4 của giải Ngoại hạng Anh đang đến gần hơn với Man Utd, chỉ cần Man Utd thắng được Huddersfield thì đội tuyển này có thể đủ điểm số để chiếm lấy vị trí thứ 4 của bảng xếp hạng. Tuy nhiên, may mắn đã quay lưng với Man Utd một lần nữa khi Huddersfield đột nhiên trở thành đối thủ ngang tài ngang sức của Man Utd trong trận tranh tài tối qua.

Man Utd mở đầu trận đấu với những pha tranh bóng tốc độ và ép sát khung thành của đối phương. Chiến lược này đã giúp Man Utd kiểm soát bóng phần lớn thời gian hiệp một, nhưng cơ hội ghi bàn thì thật sự không nhiều, vì Huddersfield có hàng phòng thủ khá mạnh. Cơ hội ghi bàn duy nhất đến với Man Utd lại hoàn toàn do một khoảnh khắc may mắn, khi Scott  McTominay đá bóng lọt qua hai chân của thủ môn Huddersfield.

Chiến lược hãm thành của Man Utd thất bại hoàn toàn khi sang đến hiệp hai, Huddersfield đã phản công nhanh chóng, kiểm soát bóng thành công và ghi bàn gỡ hòa tỉ số chung cuộc của trận đấu.

Xem thêm:

Liverpool trở lại nhóm đầu bảng sau chiến thắng sát nút trước Newcastle

Sanchez sẽ bị kết thúc hợp đồng sớm với Man Utd