Martin Lo gặp khó khăn ở đội tuyển U23 Việt Nam

Martin Lo là cầu thủ được quan tâm khá nhiều ở trong đội tuyển Phố Hiến FC, anh cũng nhiều lần giúp đội tuyển đạt được một số thành tích nhất định từ khi tham gia. Kể từ khi được lựa chọn vào đội hình U23 Việt Nam để thi đấu giao hữu với U23 Myanmar, Martin Lo đã được chú ý nhiều hơn. Tuy nhiên, cá nhân Martin Lo đã thừa nhận về những khó khăn của mình khi tham gia U23 Việt Nam, đặc biệt là việc thích nghi với chiến lược mới của Huấn luyện viên Park Sang Heo.

martin-lo-gap-kho-khan-o-doi-tuyen-u23-viet-nam-1

Martin Lo sẽ phải cố gắng thích nghi với chiến thuật mới

Martin Lo đang phải nỗ lực làm quen với chiến thuật thi đấu mới

Được biết đến là nhân tố mới và tiềm năng của Phố Hiến FC, Martin Lo đã được chọn ra sân đá chính nhiều trận và giúp đội tuyển đạt được một số thành tích nhất định. Mới đây, Martin Lo đã được lựa chọn vào đội hình của đội tuyển quốc gia U23 Việt Nam, và đây là đội tuyển sẽ thi đấu giao hữu với U23 Myanmar sắp tới. Với những tiềm năng và kinh nghiệm thi đấu từ hồi còn ở Úc cũng như thi đấu trong đội tuyển Phố Hiến FC, nhiều người nghĩ Martin Lo sẽ dễ dàng tỏa sáng khi lên đội tuyển quốc gia.

Tuy nhiên, Martin Lo lại đang gặp khó khăn trong việc thích ứng với chiến lược mới của Huấn luyện viên đội tuyển U23 Việt Nam. Theo cầu thủ Việt kiều này chia sẻ thì anh đã quen với chiến thuật 4-3-3 hoặc 4-2-3-1, trong khi đội tuyển Việt Nam lại quen với chiến thuật 3-4-3 hoặc 3-5-2, khiến Martin Lo phải mất nhiều thời gian để làm quen hơn.

Xem thêm:

Đặng Văn Lâm để lọt lưới 1 bàn thua do bị chói mắt

HLV Bandovic sẽ trao cho Xuân Trường nhiều cơ hội hơn