Martin Odegaard lưỡng lự về việc nên đầu quân cho CLB nào

Real Madrid là câu lạc bộ sở hữu nhiều cầu thủ trẻ tiềm năng và có thể đem lại nhiều thành tích tốt cho đội tuyển. Tuy nhiên, trong mùa hè này thì Huấn luyện viên Zidane đã có kế hoạch cho các đội tuyển khác mượn một số cầu thủ trẻ của Real Madrid, và Martin Odegaard là 1 trong số những cầu thủ đó. Cầu thủ trẻ đến từ Na Uy này có tố chất tốt, kĩ năng thi đấu ổn định và chưa làm gì khiến Zidane không hài lòng. Odegaard đã nhận được nhiều lời mời từ những câu lạc bộ khác, điều này khiến anh cũng băn khoăn không biết nên nhận lời đội tuyển nào.

martin-odegaard-luong-lu-ve-viec-nen-dau-quan-cho-clb-nao-1

Martin Odegaard đang được 2 Câu lạc bộ ngỏ ý muốn mượn

Martin Odegaard có thể chứng minh khả năng của mình với HLV Zidane

Martin Odegaard là cầu thủ trẻ có nhiều tiềm năng và trên thực tế, anh được đánh giá là có phong độ ổn định ở những trận được ra sân. Tuy nhiên, không ít người hâm mộ nhận ra Huấn luyện viên Zidane đã không trao cho cầu thủ người Na Uy này nhiều cơ hội để tỏa sáng. Các câu lạc bộ khác đã nhận ra tiềm năng chưa được khai thác này của Odegaard, và đại diện của Real Sociedad cũng như Bayer Leverkusen đã ngỏ ý muốn mượn cầu thủ trẻ này.

Về phía Martin Odegaard, anh có thể tận dụng cơ hội này để gây ấn tượng với Huấn luyện viên Zidane. Nếu nhận lời Real Sociedad, Odegaard có thể ở lại Tây Ban Nha, thi đấu hết mình và đạt được những thành tích tốt, giúp cho Huấn luyện viên Zidane nhận ra tiềm năng của anh và có thể tạo cơ hội cho anh ra sân nhiều hơn.

Xem thêm:

Hà Nội FC được ví như Man City của giải V League

U18 Việt Nam gặp bất lợi trong giải U18 Đông Nam Á