Messi nhận thêm giải thưởng cao quý tại La Liga

Dù mới chỉ 1 ngày sau khi giành danh hiệu Quả bóng vàng 2019, siêu sao Lionel Messi lại tiếp tục được vinh danh tại La Liga.

Messi lại được tôn vinh

Trong buổi gala tổng kết năm 2019 do tờ AS tổ chức, Messi đã được vinh danh cầu thủ ghi bàn xuất sắc nhất trong lịch sử giải đấu La Liga. Danh thủ người Argentina dù không thể trực tiếp đến buổi gala để nhận giải nhưng đích thân Tổng biên tập tờ AS đã không ngại đích thân đem giải thưởng này đến CLB Barcelona để trao lại cho chủ nhân của nó.

messi-nhan-them-giai-thuong-cao-quy-tai-la-liga-1

Và trong buổi gala, người ta đã phát đoạn video lên màn hình lớn quay lại hình ảnh Messi gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức giải vì đã trao cho anh danh hiệu này.

Theo đó, siêu sao người Argentina cho biết anh cảm thấy rất hạnh phúc khi được trao giải thưởng này và gửi lời cảm ơn tới AS. Đồng thời Messi không quên nói lời xin lỗi vì đã không thể có mặt tại lễ trao giải. Cuối cùng anh gửi những cái ôm chân thành đến tất cả mọi người.

Kể từ khi bắt đầu thi đấu tại La Liga vào mùa giải 2004/05 cùng CLB Barca, Messi đã ra sân 461 trận và đóng góp 428 bàn. Pha lập công gần nhất của anh tại đấu trường này là pha dứt điểm chính xác ấn định tỉ số 1-0 của Barca ngay tại sân nhà của Atletico Madrid.

messi-nhan-them-giai-thuong-cao-quy-tai-la-liga-2

Messi đã chấm dứt kỷ lục cầu thủ ghi bàn nhiều nhất lịch sử La Liga của Telmo Zarra (251 bàn) vừa lập được hơn 5 năm trước. Đó là vào ngày 22/11/2014, ở trận thắng của Barca trước CLB Sevilla với tỉ số 5-1.

Xem thêm:

Chelsea nhắm sao trẻ thế chân Willian

Người thừa ở Juventus lên tiếng muốn rời đi