Messi sắp được nhận bản hợp đồng chưa từng có

Đội bóng xứ Catalan sẽ không ngần ngại trao cho Lionel Messi một bản hợp đồng trọn đời nhằm giữ chân anh vĩnh viễn dù cho tới khi giải nghệ.

Messi được Barca trao đặc ân

Trong vài ngày nay có thông tin cho rằng trong hợp đồng hiện tại của Messi có điều khoản cho phép anh được rời Barca khi mùa giải 2019/20 kết thúc. Tuy nhiên, theo tin của tờ Mundo Deportivo, Barca không hề cảm thấy lo lắng về điều khoản này và sẽ không ngần ngại đề nghị siêu sao người Argentina một bản hợp đồng trọn đời. Đây là ý tưởng từ lâu nhưng gần đây mới được các quan chức Barca đẩy mạnh.

messi-sap-duoc-nhan-ban-hop-dong-chua-tung-co-1

Cũng cần phải nhớ rằng tình cảm của Messi dành cho nhà ĐKVĐ La Liga là rất lớn nên họ không cần phải vội vàng bởi thể nào Messi cũng cam kết 100% với đội bóng. Các cuộc đàm phán giữa 2 dự kiến sẽ được tiến hành trong vài tháng tới.

Barca tin tưởng Messi sẽ ở lại CLB tối thiểu đến năm 2022, sau khi VCK World Cup kết thúc. Lúc đó, anh sẽ suy nghĩ về kế hoạch tiếp theo của mình.

Messi từng chia sẻ muốn trở lại quê nhà Argentina để thi đấu cho Newell’s Old Boys trước khi chính thức treo giầy. Ngoài ra, Barca cũng sẽ không ngần ngại tạo điều kiện để Messi đạt được mong muốn trước khi tái ngộ Nou Camp. Với bản hợp đồng trọn đời, Messi sẽ được phép rời khỏi câu lạc bộ một thời gian. Sau đó, anh sẽ được đảm nhận bất kỳ vai trò nào tại Blaugrana khi trở lại Nou Camp.

messi-sap-duoc-nhan-ban-hop-dong-chua-tung-co-2

Messi gia nhập Barca từ năm 2001, cho đến nay anh đã ghi được 603 bàn và 242 lần kiến ​​tạo sau 687 lần ra sân.

Xem thêm:

Báo Thái khen ngợi chiến lược và sự dẫn dắt của HLV Park

Fox Sports khen ngợi sự thể hiện của Tuấn Anh