Minh Tuấn có thể được HLV Park đưa vào danh sách sơ bộ

Để chuẩn bị cho vòng loại của giải World Cup 2022 sắp diễn ra, huấn luyện viên Park Hang Seo đã lựa chọn một số cầu thủ tài năng và có nhiều kinh nghiệm để đưa vào danh sách đội hình tham gia giải đấu này. Cách đây 2 ngày, huấn luyện viên Park Hang Seo đã gửi danh sách sơ bộ lên AFC, dư luận cũng đưa ra nhiều ý kiến khác nhau về những cầu thủ được chọn. Mới đây, truyền thông Việt Nam đưa tin nhiều khả năng tiền đạo Hà Minh Tuấn đã được đưa vào danh sách này.

minh-tuan-co-the-duoc-hlv-park-dua-vao-danh-sach-so-bo-1

Hà Minh Tuấn có nhiều tố chất phù hợp với đội tuyển Việt Nam

Hà Minh Tuấn có nhiều tố chất phù hợp với yêu cầu của HLV Park

Để làm tốt trong vòng loại của giải World Cup 2022, huấn luyện viên Park Hang Seo sẽ phải lựa chọn những cầu thủ tốt nhất cho đội tuyển quốc gia Việt Nam để tranh tài với những đội tuyển mạnh đến từ những quốc gia khác. Huấn luyện viên Park Hang Seo đã gửi bản danh sách sơ bộ các cầu thủ mà ông lựa chọn tham gia vòng loại của giải World Cup, và theo thông tin mà báo Tiền Phong thì cái tên Hà Minh Tuấn có thể đã được ông Park Hang Seo lựa chọn.

Theo đó, tiền đạo Hà Minh Tuấn là cầu thủ giỏi của câu lạc bộ Quảng Nam, anh có nhiều ưu điểm nổi trội khiến huấn luyện viên Park chú ý như tốc độ tốt, có khả năng làm chủ đường bóng một cách khéo léo, lối chơi dứt khoát và có kinh nghiệm trong những giải đấu lớn, vì vậy nếu được chọn thì anh sẽ đóng góp khá nhiều cho đội tuyển Việt Nam.

Xem thêm:

Chanathip Songkrasin tiếp tục tỏa sáng trong màu áo Sapporo

HLV Chung Hae Seong không chú trọng vào chức vô địch