Mourinho chính thức tìm được bến đỗ mới

Đến lúc này gần như bến đỗ tiếp theo của HLV Jose Mourinho đã được xác định rõ trước khi bước vào  mùa giải mới.

Mourinho tìm được bến đỗ mới

Kể từ khi bị Man United sa thải hồi tháng 12 cho đến nay Jose Mourinho vẫn chưa tìm được bến đỗ ưng ý. Thế nhưng, chính vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã khẳng định sau khi nhận được 3, 4 lời mời từ các đội bóng, ông đã tìm được chốn dừng chân và sẽ trở lại vai trò huấn luyện vào tháng Sáu này.

mourinho-chinh-thuc-tim-duoc-ben-do-moi-1

Sau khi bị Zinedine Zidane giành mất chiếc ghế nóng tại Real Madrid, nhiều nguồn tin tiết lộ Người Đặc Biệt sẽ sớm quyết định được bến đỗ mới cho mình. Và bây giờ, điểm đến tiếp theo của Mourinho đã gần như lộ rõ.

Cụ thể, bên phía Lyon đã gửi lời đề nghi tới Mourinho và hồi đầu năm ông đã có mặt trên khán đài theo dõi trận đấu giữa Lyon với Lille. Thông tin càng trở nên rõ ràng hơn khi một nhà báo của tờ Entreprendre khẳng định đã bắt gặp Mourinho có mặt ở sân bay Lyon-Saint-Exupéry.

HLV đương nhiêm của Lyon là Bruno Genesio vốn đĩ không được lòng các CĐV cũng như ban lãnh đạo và đây là một trong những nguyên nhân  Lyon muốn thay ông bằng Mourinho. Tờ Mirror khẳng định, việc Mourinho đến gặp BLĐ Lyon là để chính thức ký kết hợp đồng.

mourinho-chinh-thuc-tim-duoc-ben-do-moi-2

Hiện tại, điều duy nhất còn chưa rõ chính là mức lương mà Mourinho nhận được khi dẫn dắt Lyon. Tại Man United, Người đặc biệt từng được trả lương đến hơn 10 triệu bảng/năm,  cao hơn nhiều so với Thomas Tuchel của Lyon- HLV được trả lương cao nhất tại Ligue 1, với chỉ 4.3 triệu bảng/năm.

Xem thêm:

Đặng Văn Lâm bất lực trước thất bại liên tiếp của Muangthong

Liverpool giành lại vị trí đầu bảng nhờ công của Salah