Mourinho nhận định cuộc đua vô địch NHA giữa Man City và Liverpool

Những vòng đấu cuối của Premier League ngày càng gay cấn và bất ngờ khi vị trí ở Top 4 có sự thay đổi liên tục. MU vươn lên dẫn trước Arsenal, Tottenham liên tục thất bại lo lắng việc cạnh tranh của các đội xếp dưới. Còn với vị trí đầu bảng, Man City và Liverpool thay phiên nhau nắm giữ. Mới đây nhất, trận hòa trước Everton đã chính thức làm Liverpool phải nhường ngôi cho Man City với khoảng cách 1 điểm.

Tuy nhiên còn tới tận 9 vòng đấu nữa cuộc đua mới kết thúc. Liệu đội bóng nào sẽ lên ngôi mùa này.

mourinho-nhan-dinh-cuoc-dua-vo-dich-nha-giua-man-city-va-liverpool-1

Cuộc đua vô địch Premier League giữa Man City và Liverpool ngày càng gay cấn

Mourinho cho rằng Man City sẽ vô địch

“ Tôi có một chút linh cảm về việc Liverpool sẽ mất ngôi đầu khi Man City thua một trận đấu rồi Liverpool lại bị cầm hòa trên sân nhà. Đó là những trận đấu mà bạn phải thắng bằng mọi giá và nắm chặt lấy cơ hội để vươn lên.

Khi đối thủ của bạn thua, bạn phải giành chiến thắng ở trận đấu tiếp theo. Liverpool đã có một vài cơ hội để đặt dấu chấm hết cho cuộc đua vô địch nhưng không tận dụng được.

Man City thua và ngày hôm sau, họ đã lấy lại được năng lượng tích cực nhờ trận hòa của Liverpool.

Liverpool đã mất ngôi đầu và giờ thì Man City đang đứng đầu bảng. Định mệnh nằm trong tay Man City và Liverpool đã mất kiểm soát.

Họ đã mất 2 điểm ở Goodison Park. Nhưng họ cũng đã mất vô khối những điểm số quan trọng và đưa quyền quyết định vào tay kẻ khác.

Tôi nghĩ yếu tố tâm lý là rất quan trọng. Giờ thì Liverpool phải nghĩ về những đội bóng khác chứ không chỉ mình họ. Liverpool giờ sẽ phải nghĩ tới 2 trận đấu mỗi cuối tuần, trận đấu của họ và trận đấu của Man City”.

Xem thêm:

HLV Everton nói gì sau khi cầm hòa The Kop

Solskjaer bày tỏ nguyện vọng muốn ở lại MU