Mourinho nói gì về tương lai của HLV Sarri

Một mùa giải không mấy may mắn đang đến với thầy trò huấn luyện viên Sarri. Liên tục gặp thất bại trên mọi mặt trận, mùa giải tay trắng sẽ đến rất gần với The Blues.

Tại chung kết cúp Liên đoàn Anh, Chelsea để thua đau trước Man City. Sau đó, đội bóng thành London lại tiếp tục bó tay trước MU khi để bị loại khỏi FA Cup. Và hiện tại, ở đấu trường Ngoại hạng Anh, mục tiêu Top 4 của Chlsea cũng vô cùng mong manh khi đội bóng này đang gặp sự cạnh tranh rất lớn từ phía MU, Tottenham và Arsenal.

Chỉ còn cơ hội mong manh tại Champions League, Chelsea đã vào đến vòng 1/8 nhưng tất cả còn ở phía trước. Mùa giải 2018/19 đối với The Blues thật chẳng dễ chịu gì.

mourinho-noi-gi-ve-tuong-lai-cua-hlv-sarri-1

HLV Sarri đang chịu áp lực nặng nề do chuỗi thất bại của The Blues

Sarri cần thêm thời gian

Nói về cuộc khủng hoảng của Chelsea không thể không nhắc đến áp lực của HLV Sarri đang phải chịu. Thậm chí nhiều thông tin đăng tải nếu không có vé dự Champions League mùa tới nhiều khả năng huấn luyện viên Sarri sẽ phải rời đi.

Mới đây, HLV Mourinho đã có những chia sẻ về tương lai của đồng nghiệp:

“ Sarri đến Anh với hơn 20 năm kinh nghiệm trong bóng đá. Không dễ để thành công ở Ngoại hạng Anh, dù là huấn luyện viên có kinh nghiệm cũng vấp phải những khó khăn. Những gì Sarri thể hiện không đến nỗi nào, tôi nghĩ ông ấy xứng đáng được trao thêm cơ hội.

Đôi khi bạn cần một khoảng thời gian để thích ứng với môi trường mới. Ông ấy đã thu về rất nhiều kiến thức về Premier League, về những đối thủ của Chelsea. Tôi tin rằng Sarri sẽ mang về cho Chelsea những danh hiệu, họ cần kiên nhẫn với ông ấy”.

Xem thêm:

Mourinho nhận định cuộc đua vô địch NHA giữa Man City và Liverpool

HLV Everton nói gì sau khi cầm hòa The Kop