Neymar chính thức bị cấm thi đấu sau khi xúc phạm trọng tài

Neymar được biết đến là siêu sao của PSG và anh cũng tham gia nhiều giải đấu lớn trên đấu trường quốc tế. Không ai phủ nhận được tài năng của Neymar, nhưng cũng phải thừa nhận là siêu sao người Brazil này cũng không ít lần có những phát ngôn gây tranh cãi. Lần này, anh đã xúc phạm trọng tài trên mạng xã hội và phải lĩnh án treo giờ 3 trận trong các giải bóng đá Châu Âu.

neymar-chinh-thuc-bi-cam-thi-dau-sau-khi-xuc-pham-trong-tai-1

Neymar chính thức bị cấm thi đấu 3 trận tại các giải Châu Âu

Neymar sỉ nhục trọng tài sau thất bại trước Man Utd

Trong khuôn khổ vòng 1/8 của giải đấu Champions League, Man Utd đã có trận gặp PSG và cả 2 đội đều thi đấu hết mình trong trận này. PSG đã cố gắng ghi được 1 bàn thắng, nhưng lại để lọt lưới 3 bàn, 1 trong 3 bàn thắng này được ghi do Man Utd có quả phạt đền sau khi trọng tài áp dụng công nghệ VAR để quyết định cho Man Utd hưởng phạt đền.

Nhờ cú phạt đền này mà Man Utd đã có cơ hội nâng cao khoảng cách với PSG, và điều này cũng khiến nhiều cầu thủ PSG bất bình. Neymar đã không ngần ngại thể hiện suy nghĩ của mình trên mạng xã hội, anh nói việc trọng tài làm là ô nhục, trọng tài không có chuyên môn gì và kết thúc bằng việc nói trọng tài “cút về nước”.

Ngay sau khi phát ngôn này được lan truyền, UEFA đã họp và quyết định án phạt cho cầu thủ Neymar là hình thức cấm thi đấu trong 3 trận sắp tới, dù là giải Europa League hay Champions League. Điều này có thể ảnh hưởng xấu đến phong độ thi đấu của PSG trong thời gian tới.

Xem thêm:

Liệu thủ môn Filip Nguyễn có đầu quân cho Việt Nam?

Hòa Getafe, Real vẫn bị đội tuyển Barca bỏ xa