Neymar muốn quay lại Barcelona

Những tin đồn xung quanh việc Neymar muốn quay lại mái nhà xưa sau khi không hạnh phúc ở PSG đang ngày cảng trở nên rầm rộ và mới đây Barca đã lên tiếng.

Neymar không hạnh phúc ở PSG

Sau một năm rưỡi chuyển đến PSG với giá 222 triệu euro, những thông tin xung quanh việc Neymar không hạnh phúc khi thi đấu ở đây đã xuất hiện. Kèm theo đó những tin đồn cho rằng thời gian gần đây cha kiêm người đại diện của Neymar đã trực tiếp liên lạc với chủ tịch josep Maria Bartomeu của Barcelona được tiết lộ. Mục đích của việc này chính là việc muốn tìm cơ hội cho Neymar quay lại Barca sau thời gian ra đi.

neymar-muon-quay-lai-barcelona-1

Neymar đang không hạnh phúc ở PSG

Barcelona lên tiếng

Mới đây người đại diện của đội sân Camp Nou đã chính thức lên tiếng và phủ nhận thông tin lùm xùm này. Vives nói:

“ Điều đó không đúng. Nhưng chúng tôi không muốn đề cập về các cuộc gọi hoặc cuộc trò chuyện được thực hiện ở khía cạnh riêng tư.

Neymar là một cầu thủ tuyệt vời nhưng cậu ấy có hợp đồng với PSG và không có gì khác. Chúng tôi không bao giờ nói về những cầu thủ có hợp đồng với các CLB khác và Neymar cũng không ngoại lệ. Cậu ấy đã đưa ra phương án hợp pháp để ra đi, một quyết định mà chúng tôi không ủng hộ và cũng không có nhiều điều để nói.

Neymar có hợp đồng và nhiều trách nhiệm với PSG. Còn chúng tôi chỉ nghĩ về những cầu thủ tuyệt vời mà mình đang có vào lúc này”.

Xem thêm:

Leandro Parades sự thay thế mới cho Fabregas

HLV Sarri chưa hài lòng với chiến thắng 2-1 trước Newcastle