Neymar nhận án phạt vì phát ngôn cuồng

Trận thua của PSG trước Man Utd đã khiến cho ngôi sao lắm tài nhiều tật Neymar vô cùng cay cú mặc dù không tham gia thi đấu. Anh đã có phát ngôn chửi mắng trọng tài và UEFA trên trang cá nhân và bị UEFA sờ gáy.

Neymar phát biểu tiêu cực về trận thua của PSG

Trận lượt đi vòng 16 đội UEFA Champions League , Man United thua PSG 0-2 và bị thiếu hụt về nhân sự. Những khó khăn ở trận lượt về diễn ra trên đất Pháp ngày càng chồng chất. Tuy nhiên họ lại có một trận đấu ngoài sức tưởng tượng khi đã lội ngược dòng thắng 3-1 PSG, lách qua khe cửa hẹp để giành quyền vào vòng tứ kết.

neymar-nhan-an-phat-vi-phat-ngon-cuong-1

UEFA ra án phạt với Neymar

Chiến thắng của Man Utd nhờ vào công nghệ Var khi bắt pha bóng chạm tay của Presnel Kimpembe và có bàn thắng quyết định. Ngồi trên khán đài theo dõi trận đấu, Neymar đã vô cùng cay cú. Phát biểu trên trang cá nhân, ngôi sao Brazil đã không ngần ngại chửi 4 trọng tài theo dõi công nghệ var, cho rằng họ chẳng biết gì về tình huống đó. Bóng đã không chạm tay của Presnel Kimpembe.

Phát biểu thiếu tích cực của Neymar động chạm đến những quyết định của UEFA và nó vi phạm Khoản 15 (1) (d) của Quy định kỷ luật từ UEFA – Hành vi xúc phạm đối với trọng tài điều khiển trận đấu. Bản án mà Neymar phải nhận là một khoản tiền tương ứng của quy định và bị treo giò ít nhất 1 trận, nhiều nhất lên đến 3 trận.

Neymar luôn nổi tiếng là một ngôi sao khá ngông cuồng bởi tài năng và những phát ngôn không nể ai.

Xem thêm:

Bale dành tình yêu lớn với Arsenal, phủ nhận bất hòa với Ronaldo

Lí do Tiến Linh bị loại khỏi danh sách tham gia đội tuyển U23 Việt Nam