Neymar tiếp tục có hành vi bạo lực với cổ động viên

Cầu thủ Neymar vốn là một trong những tài năng của PSG, đã có nhiều đóng góp với đội tuyển và để lại nhiều thành tích tốt trong quá khứ. Tuy nhiên, gần đây siêu sao đến từ Brazil này lại là tâm điểm của dư luận không phải vì khả năng ghi bàn của anh mà là những hành vi bạo lực trên sân cỏ. Sau thất bại của PSG, Neymar đã mất bình tĩnh và đấm vảo mặt một cổ động viên trên khán đài.

neymar-tiep-tuc-co-hanh-vi-bao-luc-voi-co-dong-vien-1

Neymar đấm vào mặt cổ động viên xúc phạm anh và PSG

Neymar tấn công cổ động viên xúc phạm đội PSG

Gần đây, Neymar đã bị lên án bởi hành vi xúc phạm trọng tài sau khi anh và đội bóng không được công nghệ VAR công nhận quả phạt đền, và Neymar đã bị cấm thi đấu trong 3 trận bởi hành vi này. Có vẻ như Neymar vẫn chưa học hỏi từ sự nóng nảy của mình, vì cầu thủ Brazil lại vừa có hành vi bạo lực ngay trên khán đài với một cổ động viên sau khi 2 bên có to tiếng với nhau về thất bại của PSG.

Trong khuôn khổ của giải Cúp Quốc gia diễn ra tại Pháp, PSG đã thua sát nút 5-6 khi thi đấu với Rennes. Vì thất bại này nên PSG đã để mất danh hiệu mà họ luôn mong muốn, tệ hơn là mất đi lòng tin và sự ủng hộ của cổ động viên. Có 1 cổ động viên quá khích đã có những lời lẽ xúc phạm và khiêu khích PSG, đặc biệt là Neymar.

Trong lúc nóng nảy, Neymar đã dùng tay đấm thẳng vào mặt của cổ động viên này, các đồng đội của anh ngay lập tức phải cản anh lại trước khi ẩu đả trở nên tệ hơn.

Xem thêm:

Neymar chính thức bị cấm thi đấu sau khi xúc phạm trọng tài

Liệu thủ môn Filip Nguyễn có đầu quân cho Việt Nam?