Người cũ của MU đánh giá cao Pogba

Nếu như dưới thời HLV Jóe Mourinho, Pogba ít khi được sử dụng và thể hiện phong độ bất ổn thì khi HLV Solskjaer đến, một Pogba mới được tái sinh. Trong 4 trận đấu gần đây nhất của Qủy đỏ, Pogba đã thi đấu xuất sắc và thể hiện phong độ ổn định, lối chơi của cầu thủ hàng đầu thế giới.

Cầu thủ mang áo số 6 này đã có 4 bàn thắng cùng 3 đường kiến tạo thành bàn chỉ sau 3 trận đấu.

nguoi-cu-cua-mu-danh-gia-cao-pogba-1

Paul Pogba đang đạt được phong độ đỉnh cao

John O’Shea khen ngợi Pogba

Không chỉ nhận được sự khen ngợi từ vị chiến lược gia người Na Uy và người hâm mộ mà Pogba còn được huyền thoại của MU dành sự quan tâm đặc biệt.

John O’Shea mới đây đã có những chia sẻ về phong độ của đàn em Pogba:

“ Tôi đã từng gặp Pogba trong thời gian thi đấu cho MU, khi đó cậu ấy còn là một cầu thủ trẻ. Chứng kiến cậu ấy chơi bóng, tôi thấy ở cậu ấy có tiềm năng rất lớn. Ở thời điểm đó, trong mắt tôi Pogba là một người mạnh mẽ, sôi nổi và luôn biết giúp đỡ các đồng đội.

Sau nhiều năm cậu ấy đã trưởng thành hơn rất nhiều. Pogba luôn nuôi ước mơ được góp mặt trong đội một của MU, từ khi trở về từ Juventus, cậu ấy đã đạt được giấc mơ của mình. Pogba đang là bản hợp đồng đắt giá nhất trong lịch sử MU, điều đó cho thấy cậu ấy có giá trị như thế nào.

Pogba là mẫu tiền vệ đa năng, cậu ấy có khả năng tấn công hay phòng ngự đều tốt. Tôi nghĩ rằng Solskjaer đang phát huy những gì tốt nhất của cậu ấy”.

Xem thêm:

Barca sắp mất ngôi sao vì Munir không kí tiếp hợp đồng

HLV Sarri không hài lòng với trận hòa Southampton