Người cũ nhận định khả năng vào Top 4 Ngoại hạng Anh

Với chiến thắng tại vòng 27 Ngoại hạng Anh trước Southampton cộng với trận hòa giữa MU với Liverpool, Arsenal chính thức leo lên vị trí Top 4.

Tuy nhiên cuộc cạnh tranh vào Top 4 còn rất khó khăn khi MU, Chelsea và cả Arsenal đều đang có điểm số suýt soát nhau.

nguoi-cu-nhan-dinh-kha-nang-vao-top-4-ngoai-hang-anh-1

Arsenal dễ dàng giành chiến thắng 2-0 trước Southampton

Paul Merson cho rằng Arsenal khó dành được Top 4

Mới đây, Paul Merson, người cũ của Arsenal đã lên tiếng về khả năng vào Top 4 của đội chủ sân Emirates. Cựu cầu thủ cho rằng Arsenal không có cơ hội dành vị trí Top 4 tại Premier League mùa này.

“ Arsenal không duy trì sự ổn định, họ chơi tệ hại trên sân khách. Thầy trò Unai Emery cũng không có những kết quả tốt trong những trận đại chiến, tôi nghĩ rằng đó là những lý do ngăn cản họ vào Top 4 Ngoại hạng Anh mùa này.

1 điểm nhiều hơn MU và 3 điểm nhiều hơn Chelsea không đảm bảo cho Arsenal giành vé dự Champions League mùa tới. Vẫn còn 11 vòng đấu nữa ở phía trước, tôi nghĩ rằng MU là ứng viên lớn nhất cho vị trí thứ 4, Chelsea xếp thứ 2 còn Arsenal chỉ xếp thứ 3.

Tôi quan sát thi đấu Arsenal trong rất nhiều mùa giải gần đây, tôi nghĩ rằng lối chơi của họ không có sự cải thiện so với những mùa giải trước đó. Emery vẫn chưa tạo ra những sự thay đổi mang tính đột biến, có lẽ ông ấy cần thêm thời gian để chứng tỏ mình ở sân Emirates”.

Trước mắt Arsenal sẽ còn nhiều trận đấu quan trọng và chắc chắn thầy trò ông Unai Emery còn phải cố gắng rất nhiều cho chặng đường bảo vệ Top 4 sắp tới.

Xem thêm:

“ Tôi nghĩ rằng Pereira nên gia hạn hợp đồng với MU”

Đặng Văn Lâm chia sẻ sau trận đấu đầu tiên ở Muangthong