Người cũ nói về khả năng “ cú ăn 4” của Man City

Mùa giải năm nay trên các đầu trường Man xanh đang thể hiện phong độ đỉnh cao. Thầy trò HLV Pep Guadiola hiện đang dẫn đầu Premier League, lọt vào chung kết cúp Liên đoàn, tứ kết cúp FA và vòng 1/8 của Champions League.

Thành tích này đang mở ra cơ hội giành danh hiệu trên 4 đấu trường với đội hình sung mãn, hùng hậu hiện nay.

nguoi-cu-noi-ve-kha-nang-cu-an-4-man-city

 

Man City hiện đang giữ phong độ đỉnh cao trên mọi đấu trường

Daniel Mills thừa nhận Man City khó lòng đăng quang

Mặc dù cơ hội đang khá rõ ràng với đội chủ sân Etihad, tuy nhiên mới đây Daniel Mills, người cũ từng khoác áo Man City cũng cho rằng Man xanh khó lòng đăng quang cả 4 đấu trường nếu họ thiếu may mắn.

“ Rất khó để giành được 3 chứ đừng nói là 4 danh hiệu trong một mùa giải. Một sai lầm, một quyết định không đúng của trọng tài, bất cứ điều gì có thể xảy ra sẽ khiến bạn thất bại ở một trận đấu. Nhưng dù sao, phía sau huấn luyện viên pep Guadiola vẫn là đội hình mạnh và có thể xoay vòng. Họ sẽ không thể tập luyện nhiều trong lúc này, tất cả đều sẽ chơi trong một hệ thống đang hoạt động.

Đôi khi điều đó có thể phát huy lợi thế của bạn và có được các danh hiệu. Sự tự tin cũng trợ giúp lớn cho họ trong các trận đấu. Họ có những cầu thủ đẳng cấp thế giới mà ngay cả khi không chơi xuất sắc, vẫn có thể giành chiến thắng trong các trận đấu.

Với thực lực của mình, Man City có thể đi sâu ở 4 đấu trường. Nhưng chỉ cần một sai lầm, một lần trượt ngã, một bàn thắng ngoạn mục hay một sai lầm có thể khiến họ trả giá đắt”.