Người thừa ở Juventus lên tiếng muốn rời đi

Emre Can đang là mục tiêu mà Juventus muốn chuyển nhượng ở phiên chợ Đông năm nay. Những gì mà cầu thủ này đang phải trải qua cũng khiến anh không còn mấy mặn mà với câu lạc bộ.

Kể từ hồi tháng 10, Emre Can xuất hiện trong trận hòa 1-1 giữa Juventus với Lecce đến nay, không còn thấy bóng dáng cầu thủ này ra sân. Sau đó, an liên tục phải ngồi ghế dự bị ở Seria A.

Chính vì không được ra sân thường xuyên, không được trọng dụng tại Juventus đang khiến cho tin đồn Emre Can trở thành người thừa rầm rộ hơn. Juventus muốn bán Emre Can vào tháng một tới. MU được cho là đội bóng đang muốn giành lấy thương vụ này với mức giá 35 triệu bảng.

nguoi-thua-o-juventus-len-tieng-muon-roi-di-1

Emre Can bị giới hạn thời gian ra sân ở Juventus

Emre Can lên tiếng muốn được ra sân hàng tuần

Việc không được trọng dụng ở Juventus đang khiến cho Emre Can chịu áp lực nặng nề. Mới đây chính cầu thủ này đã lên tiếng khẳng định mong muốn ra sân nhiều hơn.

“ Tôi là một cầu thủ tham vọng và luôn muốn cạnh tranh ở đẳng cấp cao nhất. Nhưng tôi cũng đang học hỏi được nhiều từ giai đoạn khó khăn này, khi mà mọi thứ không diễn ra như tôi mong đợi.

Tôi đang không được xuất phát ở các trận đấu. Tôi không vui nhưng tôi vẫn sẽ giữ vững tinh thần và cố gắng đảm bảo thể lực. Tôi vẫn tập gym đều đặn trước và sau khi tập luyện. Tôi cũng tập thêm nhiều hơn nếu có thể. Tôi muốn mình sẵn sàng cho bất cứ điều gì sắp tới. Rất nhiều điều có thể xảy ra trong bóng đá”.

Xem thêm:

Chelsea gia hạn hợp đồng ba năm với Rudiger

Lacazette : “ Chúng tôi sẽ nỗ lực trở lại