Nguyên Mạnh bị chấn thương nhẹ sau buổi tập luyện

Trong những ngày gần đây, đội tuyển Việt Nam đang gấp rút tập luyện với cường độ cao để chuẩn bị cho những giải đấu quan trọng sắp tới, gần nhất là trận thi đấu với Malaysia trong khuôn khổ vòng loại của giải đấu World Cup 2022. Vì cường độ tập luyện tăng cường và áp lực lớn nên nhiều cầu thủ đã bị chấn thương, gần nhất là cầu thủ Xuân Trường. Mới đây, thủ môn Nguyên Mạnh là cầu thủ tiếp theo của đội tuyển Việt Nam bị chấn thương, nhưng tin vui là anh chỉ bị chấn thương nhẹ, dự kiến sẽ vẫn tiếp tục tập luyện với cường độ không quá cao.

nguyen-manh-bi-chan-thuong-nhe-sau-buoi-tap-luyen-1

Nguyên Mạnh bị chấn thương nhẹ do căng cơ ngày hôm qua

Nguyên Mạnh sẽ tập luyện trong nhóm các cầu thủ đang bị chấn thương

Trước thềm trận thi đấu với đội tuyển Malaysia tại vòng loại của giải đấu World Cup 2022, các cầu thủ trong đội tuyển Việt Nam chắc chắn phải chịu áp lực rất lớn khi tập luyện chuẩn bị cho trận đấu này. Gần đây nhất, Xuân Trường, một cầu thủ tài năng của đội tuyển Việt Nam, đã bị chấn thương khá nặng ở phần dây chằng khi tập luyện. Ngày hôm qua, thủ môn Nguyên Mạnh cũng đã bị chấn thương nhẹ ở phần cơ, vì vậy anh không cần điều trị tích cực như Xuân Trường.

Tuy nhiên, Nguyên Mạnh vẫn không thể tập luyện với cường độ cao như những cầu thủ khác. Thay vào đó, từ hôm nay 3 tháng 10, Nguyên Mạnh được sắp xếp luyện tập trong nhóm những cầu thủ đang gặp phải chấn thương nhẹ tương tự hoặc đang hồi phục sau chấn thương, có thể kể đến như Đình Trọng hay Văn Đức.

Xem thêm:

Tiền đạo Triều Tiên khẳng định sẽ ghi bàn vào lưới Hà Nội FC

Văn Hậu: bóng đá Hà Lan yêu cầu tính chính xác cao