Những trận đấu nảy lửa được chờ đón trong vòng 4 V-League

Trong thời gian qua, giải đấu cúp quốc gia cũng như U23 Việt Nam đã thu hút sự chú ý của hàng triệu fan hâm mộ trong nước, nhưng giờ đây V League lại trở thành chủ đề được bàn luận nhiều trong giới hâm mộ trái bóng lăn tại Việt Nam bởi những trận đấu kịch tính và kết quả không đoán trước được.

nhung-tran-dau-nay-lua-duoc-cho-don-trong-vong-4-v-league-1

HAGL sẽ tranh tài với đội tuyển Hải Phòng tại V League

Những trận đấu nảy lửa trong vòng 4 V League

Vòng 4 của V League bắt đầu bằng trận đấu giữa 2 đội tuyển ngang tài ngang sức trong thời gian gần đây, đó là Quảng Nam và Quảng Ninh. Đội Quảng Nam trong những trận gần đây kết quả không mấy khả quan khi tổng điểm mới chỉ là 2, với 1 trận thua và 2 trận hòa chứ chưa có trận thắng nào để có thể tự hào. Trong khí đó, đội Quảng Ninh lại nhỉnh hơn một chút với điểm số tính đến nay là 4.

Sannah Khánh Hòa cũng sẽ có dịp tranh tài với đội Dược Nam Hà Nam Định, và cả 2 đội đều đang xếp cuối bảng xếp hạng. Dược Nam Hà đã sở hữu trong tay 1 bàn thắng nhưng tổng quan vẫn chưa vượt qua được nhiều đối thủ khác, trong khi Sannah Khánh Hòa thì thất bại liên tiếp 3 trận. Đội nào thắng sẽ có khả năng thoát khỏi vị trí dưới đáy của bảng xếp hạng và cải thiện đáng kể vị trí trong tương lai.

Tiếp theo là trận tranh tài giữa HAGL và Hải Phòng trên sân Lạch Tray. HAGL đã thua 2 trận và họ sẽ quyết tâm dành điểm tại trận đấu này, nhưng đội tuyển đến từ thành phố hoa phượng cũng không dễ dàng chịu thua với thành tích 2 trận thắng và vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng.

Xem thêm:

Man City lấy lại được hào quang chiến thắng với cú ăn bốn

Man Utd sắp có giám đốc kỹ thuật