Pep Guadiola và Klopp đối đầu vụ Mane

Trận đấu với Aston Villa tại vòng 11 giải Ngoại hạng Anh quả thực là cửa ải khó khăn với thầy trò ông Klopp. Liverpool bị đội chủ nhà dẫn trước và sau đó phải rất chật vật The Kop mới có thể vượt qua được đối thủ với chiến thắng 2-1.

Trận thắng này được đánh giá nhờ công nhiều của Mane. Liverpool lại tiếp tục có được 3 điểm, chiếm vị trí top 1, hơn hẳn Man xanh đến 6 điểm.

pep-guadiola-va-klopp-doi-dau-vu-mane-1

Mane ghi bàn cho Liverpool

Jurgen Klopp bảo vệ học trò Mane

Sau trận thắng Aston Villa cũng như chứng kiến khả năng chơi bóng của Mane, HLV Pep Guadiola đã có lời khen ngợi và đánh giá cao tài năng của cầu thủ này. Tuy nhiên ông cũng cảnh báo các trọng tài và phê phán màn ăn vạ của Mane.

“Mane đã nhận thẻ vàng trước Southampton vì lỗi ngã vờ, tôi chứng kiến cậu ấy làm điều này nhiều lần ở mùa giải này. Tôi nghĩ rằng các trọng tài nên cảnh giác hơn với những tình huống ngã xuống của cậu ấy”.

Ngay sau lời phê phán của HLV Pep thì HLV Klopp lại lên tiếng bảo vệ cậu học trò:

‘ Mane đã nhận được thẻ vàng, trọng tài rút thẻ vì cho rằng cậu ấy cố tình ngã trong vòng cấm của Southampton. Tuy nhiên ha quay chậm cho thấy cậu ấy bị tác động, cậu ấy không chủ động ngã ra. Tuy nhiên, chúng tôi chấp nhận quyết định của trọng tài chính”.

“  Tốc độ và khả năng giữ bóng của Mane là rất tốt, điều đó khiến cậu ấy thường xuyên bị đối phương tác động trong vòng cấm. Nếu không có những tác động từ đối phương, cậu ấy sẽ không bao giờ ngã xuống”.

Xem thêm:

Lời khuyên cho MU từ huyền thoại Ryan Giggs

Đội hình của Arsenal sẽ thay đổi như thế nào nếu Mourinho dẫn dắt?