PIQUE: “ Tôi muốn kêu gọi một chút kiên nhẫn”

Barca đang liên tục gặp phải chướng ngại và phản ứng mạnh mẽ từ các cổ động viên với 2 thất bại gần đây. Cách đây ít ngày, trận thua bạc nhược 1-3 trước Levante và mới nhất là bị Slavia Praque cầm hòa ngay trên sân nhà.

Những thất bại liên tiếp với đội đang đứng đầu bảng F Champions League và dẫn đầu LA Liga thực sự không đáng có, khi đối thủ của họ được đánh giá yếu hơn. Phải chăng lối chơi của Barca đang có vấn đề. Sau khi bị đội khách cầm hòa ngay trên sân nhà Camp Nou, đội chủ sân đã nhận phải làn sóng chỉ trích mạnh mẽ từ người hâm mộ.

pique-toi-muon-keu-goi-mot-chut-kien-nhan-1

Barca bị Slavia Praque cầm hòa nhục nhã

Sao Barca lên tiếng cần sự kiên nhẫn

Ngay sau làn sóng phản ứng dữ dội của cổ động viên, Pique, sao của Barca đã chia sẻ trên tờ Movistar:

“ Tôi muốn kêu gọi một chút kiên nhẫn. Tôi biết các cổ động viên muốn nhiều hơn thế. Chúng tôi hiểu điều đó. Nhưng chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để tìm ra những giải pháp. Chúng tôi muốn giải quyết vấn đề lối chơi chứ không phải những kết quả.

Mỗi người đều có quan điểm của riêng mình. Tôi đã dành nhiều thời gian thi đấu ở đây và biết rằng khi các cổ động viên kỳ vọng đội bóng chơi tốt hơn nhưng kết quả không như mong muốn thì sẽ có những chỉ trích.

Các cầu thủ đều đang cố gắng giải quyết tình hình hiện tại càng nhanh càng tốt. Chúng tôi phải giữ những cái đầu lạnh. Tôi nghĩ chúng tôi đang ở một vị trí tốt. Chúng tôi dẫn đầu La Liga và bảng đầu của mình ở Champions League. Chúng tôi chơi không tốt như kỳ vọng nhưng kết quả thì không tệ, dù rằng nó có thể tốt hơn nữa. Nhưng chắc chắn rằng chúng tôi cần phải cải thiện trong thời gian tới”.

Xem thêm:

HLV Valverde lên tiếng sau trận hòa Slavia Praha

Pep Guadiola và Klopp đối đầu vụ Mane