Pogba bày tỏ nguyện vọng muốn rời sân Old Trafford

Thời gian gần đây thông tin sao của MU muốn rời đi đến bến đỗ mới liên tục nổi lên. Mới đây chính Pogba đã lên tiếng về dự định tương lai của mình.

Pogba muốn rời đi

Ngay sau khi kết thúc mùa giải 2018/19, thông tin Pogba muốn rời đến Real Madrid liên tục nổi lên. Ngôi sao người Pháp muốn được làm việc với huấn luyện viên Zidane. Mới đây chính cầu thủ này cũng đã lên tiếng thể hiện mong muốn ra đi của mình.

pogba-bay-to-nguyen-vong-muon-roi-san-old-trafford-1

Trong một sự kiện tại Nhật Bản gần đây, Pogba đã chia sẻ:

“ Tôi đã gắn bó với MU trong ba nẳm, tôi có những ký ức đẹp ở đây và cũng có thời điểm rơi vào trạng thái tồi tệ. Sau một khoảng thời gian gắn bó với MU, tôi đã nghĩ đến thời điểm tôi cần một thử thách mới ở một nơi khác”.

MU nói gì khi Pogba muốn tới Real

Trước phát biểu của Pogba, ban lãnh đạo MU đã tỏ ra vô cùng bất ngờ và ngay lập tức câu lạc bộ này đã có những đáp trả tên tờ Daily Mail. Không những bày tỏ sự thất vọng mà Qủy đỏ còn khẳng định họ cũng sẵn sàng để Pogba ra đi trong hè 2019. MU đưa ra mức giá 130 triệu euro cho thương vụ chuyển nhượng Pogba và nếu nhận được lời đề nghị nào, đội chủ sân Old Trafford vui lòng chấp nhận.

Hiện tại Real Madrid và Juventus đang muốn có được ngôi sao người Pháp. Tuy nhiên Real vẫn đang là ứng cử viên sáng giá nhất.

Hãy cùng chờ xem liệu tương lai của Pogba sẽ đi về đâu.

XEM THÊM:

Xuất hiện nhân tố mới cho chiếc ghế GĐTT tại MU

Coutinho khó có cơ hội quay lại Liverpool