Pogba không quan tâm đến những chỉ trích từ người hâm mộ

Gần đây, phong độ của Man Utd trong giải Ngoại hạng Anh không được đánh giá cao và các cầu thủ cũng bị chỉ trích nhiều về cách thi đấu. Cầu thủ càng nổi tiếng và càng giữ vai trò quan trọng thì lại càng bị lên án nhiều, và tiền vệ Pogba cũng không phải là ngoại lệ. Anh bị nhiều fan hâm mộ bóng đá chê là phong độ thi đấu thất thường và anh chia sẻ là bản thân không quan tâm đến những ý kiến chê trách đó.

pogba-khong-quan-tam-den-nhung-chi-trich-tu-nguoi-ham-mo-1

Pogba muốn tập trung thi đấu hơn là quan tâm đến những lời chỉ trích

Pogba bình thản và bất cần khi nghe những lời chỉ trích

Pogba là cầu thủ có tiềm năng, đã thi đấu tốt trong quá khứ và có những thành tích nhất định, vì vậy nên anh mới trở thành một trong những tiền vệ nổi tiếng nhất trong đội Man Utd cũng như các đội tuyển khác mà anh từng tham gia. Tuy nhiên, không thể phủ nhận được phong độ có phần đi xuống của anh trong giải Ngoại hạng Anh năm nay, và sự thể hiện của anh cũng không được tốt như những giải đấu trước.

Những lời chỉ trích từ người hâm mộ, thậm chí là của giới chuyên môn, hướng về Pogba ngày càng nhiều sau những trận thua và hòa của Man Utd, nhưng Pogba chia sẻ thắng thắn là anh không quan tâm đến những lời chỉ trích đó.

Trả lời phỏng vấn kênh RMC, Pogba cho biết anh được trả lương để thể hiện trên sân cỏ chứ không phải để tranh cãi với người hâm mộ, nên anh sẽ không quan tâm đến những lời chỉ trích đó. Câu trả lời này của anh cũng gây tranh cãi khá nhiều trên mạng xã hội ngay sau đó.

Xem thêm:

Thủ môn De Gea mắc sai lầm, Man Utd hòa Chelsea

Neymar tiếp tục có hành vi bạo lực với cổ động viên