PSG nổi giận và muốn cho Neymar ra đi

Neymar từng là cầu thủ tài năng và có nhiều thành tích nổi bật, vì vậy PSG đã chiêu mộ anh vào đội hình đi thi đấu ở những giải lớn. Thời gian gần đây, Neymar đã không còn giữ được phong độ như trước, dù sự thể hiện trên sân của anh không quá tệ, nhưng tinh thần thi đấu có phần đi xuống và thái độ thiếu hợp tác với ban quản lý đã khiến cho PSG vô cùng khó chịu. Đỉnh điểm của mâu thuẫn là Neymar từ chối quay trở lại những đợt tập trung của đội tuyển PSG, khiến cho cả đội bóng bị ảnh hưởng. PSG tuyên bố sẵn sàng cho Neymar ra đi nếu đội bóng nào muốn mời anh.

psg-noi-gian-va-muon-cho-neymar-ra-di-1

PSG đã không còn muốn níu giữ Neymar ở lại

PSG đã hết kiên nhẫn với thái độ của Neymar

Neymar là một trong những cầu thủ có tài năng và có thành tích nhất định trong quá khứ, vì vậy nhiều đội tuyển đã muốn chiêu mộ anh, và PSG đã trở thành ngôi nhà hiện tại của cầu thủ này. Tuy nhiên, theo thời gian, thái độ bất hợp tác và hành động có phần nông nổi của Neymar lại khiến PSG rất khó chịu. Gần đây, Neymar nói bóng gió về việc muốn trở về Barcelona thi đấu cùng đội bóng cũ, anh cũng không chịu trở về PSG khi có lịch triệu tập, khiến cho PSG rất tức giận.

Đến thời điểm này, có vẻ như PSG đã hết kiên nhẫn với bản tính thất thường của Neymar. Mới đây, ông Leonardo, đại diện của PSG cho biết đội bóng sẽ sẵn sàng bán Neymar cho câu lạc bộ nào cần anh, nhưng hiện tại, PSG vẫn chưa nhận được bất kì lời đề nghị chính thức nào.

Xem thêm:

Trọng Hoàng là đang dần trở thành trụ cột của Viettel

Công Phượng vẫn có thể học hỏi nếu ngồi hàng ghế dự bị