Quang Hải được HLV Park chọn làm đội phó đội Việt Nam

Giải King’s Cup ngày càng tới gần hơn, hiện tại đội tuyển Việt Nam đang di chuyển tới Buriram để chuẩn bị luyện tập cho trận tranh tài với Thái Lan sẽ diễn ra trong 3 ngày tới. Thành phần cán sự của đội tuyển quốc gia Việt Nam cũng rất quan trọng, bởi những vị trí trong đội tuyển như đội trưởng hay đội phó sẽ được giao cho những cầu thủ giỏi, có tố chất lãnh đạo các cầu thủ khác trong đội. Trước khi di chuyển tới Buriram, Huấn luyện viên Park đã công bố ban cán sự của đội Việt Nam, theo đó thì Quang Hải là 1 trong 2 đội phó của đội tuyển.

quang-hai-duoc-hlv-park-chon-lam-doi-pho-doi-viet-nam-1

Quang Hải sẽ là đội phó của ĐT quốc gia Việt Nam

Quang Hải và Văn Toàn bất ngờ khi được chọn làm đội phó

Trận tranh tài giữa Việt Nam và Thái Lan trong giải King’s Cup đang trở thành một trong những trận đấu được quan tâm nhất trong nửa đầu tháng 6 này. Cả 2 đội đều có những cầu thủ giỏi và có khả năng đem lại chiến thắng cho đội tuyển của mình. Đối với riêng đội tuyển Việt Nam, Huấn luyện viên Park Hang Seo đã cân nhắc kĩ lưỡng từ trước khi sang Thái Lan về việc nên chọn cầu thủ nào làm đội trưởng và đội phó của đội tuyển.

Mới đây, trước khi sang Buriram, Huấn luyện viên Park Hang Seo đã công bố danh sách ban cán sự của đội tuyển quốc gia Việt Nam trong giải King’s Cup lần này. Ngoài việc Quế Ngọc Hải được chọn làm đội trưởng thì nhiều người cũng bất ngờ khi Quang Hải và Văn Toàn được chọn làm đội phó, bởi ông Park thường giao vị trí này cho Xuân Trường hay Tiến Dũng.

Xem thêm:

3 mục tiêu mà U22 Việt Nam phải đạt được trong tháng 6

Tiền vệ Thonglao khẳng định Việt Nam sẽ thất bại trước Thái Lan