Quang Hải giúp Hà Nội vươn lên nhóm đầu bảng

Vòng 6 của giải đấu V League lại càng nóng hơn sau trận đấu giữa Hà Nội và Hải Phòng tối qua, kết quả chung cuộc 3-1 nghiêng về Hà Nội đã làm cho các cổ động viên của Quang Hải vô cùng hạnh phúc. Chiến thắng này đã giúp Hà Nội vươn lên vị trí nhóm đầu bảng của V League, chỉ kém đội đầu bảng 2 điểm.

quang-hai-giup-ha-noi-vuon-len-nhom-dau-bang-1

Hà Nội hiện tại chỉ kém đội đầu bảng 2 điểm

Hà Nội lật ngược tình thế sau khởi đầu trận không thuận lợi

Hà Nội mở đầu trận đấu với Hải Phòng với sự nỗ lực hết mình, nhưng không thể tạo được cơ hội ghi bàn và lợi thế nghiêng hẳn về phía Hải Phòng khi các cầu thủ đội này đã giành được quyền kiểm soát bóng ở phần lớn hiệp 1. Hà Nội có 1 quả đá phạt ở phút thứ 41 nhưng đã không thành công, khiến cho tinh thần của cả đội có giảm sút ít nhiều. Sau đó, Hải Phòng đã mở tỉ số ở phút thứ 56 khiến cho tinh thần thi đấu của Hà Nội lại càng sa sút hơn.

Tuy nhiên, Hà Nội đã tìm cách lấy lại tinh thần thành công và có cú lội ngược dòng bất ngờ ở phút thứ 64 và 73, khi cầu thủ Samson đã ghi 2 bàn liên tiếp. Lấy lại được phong độ chiến đấu, Hà Nội tiếp tục thi đấu và bảo vệ khung thành để bảo toàn tỉ số và tạo những đòn tấn công để nắm thế chủ động trong trận đấu.

Ở phút bù giờ cuối cùng, Quang Hải xuất sắc có thêm cú sút chân trái hoàn hảo và ghi thêm được bàn thắng thứ 3 cho Hà Nội, giúp đội tuyển vươn lên nhóm đầu bảng V League.

Xem thêm:

HLV Solskjaer cân nhắc thay đổi cầu thủ Man Utd

Man City thành công với kế hoạch “trả thù” Tottenham