Quang Hải sẽ được CLB Hà Nội sắp xếp thi đấu ít hơn

Trong giải King’s Cup diễn ra tại Thái Lan vừa qua, các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam nói chung đều đã thi đấu hết sức và lẽ ra họ cần có quãng thời gian nghỉ ngơi để lấy lại sức. Tuy nhiên, đối với cầu thủ Quang Hải thì mọi chuyện không đơn giản như vậy, bởi anh đang là trụ cột của đội tuyển Hà Nội và anh đang đối mặt với lịch làm việc dày đặc trong thời gian tới mà không có thời gian nghỉ ngơi. Để giúp Quang Hải lấy lại sức lực cũng như nghỉ ngơi đến khi hồi phục hoàn toàn, Câu lạc bộ Hà Nội sẽ sắp xếp cho Quang Hải thi đấu ít hơn để dành sức cho những trận quan trọng.

quang-hai-se-duoc-clb-ha-noi-sap-xep-thi-dau-it-hon-1

Quang Hải đang phải thi đấu với lịch dày đặc

Quang Hải đang bị cảm và chưa hồi phục hoàn toàn sau chấn thương

Sau khi giải King’s Cup kết thúc, Quang Hải đã trở về câu lạc bộ Hà Nội để thi đấu trong các giải quốc nội cũng như AFC Cup. Tuy nhiên, đại diện Câu lạc bộ Hà Nội cho biết Quang Hải đang có dấu hiệu mệt mỏi sau những đợt tập luyện và những trận đấu diễn ra liên tiếp, nên Quang Hải sẽ được sắp xếp thời gian thi đấu ít hơn để có thể hồi phục và có đủ sức khỏe tham gia những trận quan trọng.

Trong đợt tập luyện gần nhất, Quang Hải đã được nghỉ do bị cảm cúm, và anh cũng chưa hồi phục hoàn toàn sau chấn thương từ trước giải King’s Cup. Trong trận gặp Sài Gòn FC sắp tới, Quang Hải sẽ chỉ thi đấu ít phút thay vì ra sân thi đấu trong suốt 1 trận như trước.

Xem thêm:

Công Phượng đã được mời thử việc ở nhiều CLB Châu Âu

Bùi Tiến Dũng từng làm phụ hồ để theo đuối ước mơ