Quang Hải và đồng đội về Việt Nam muộn hơn dự định

Đội tuyển Hà Nội FC vừa giành được chiến thắng trước Altyn Asyr trong khuôn khổ giải bán kết liên khu vực của AFC Cup 2019. Một số cầu thủ trong đội tuyển Hà Nội FC có tên trong danh sách sơ bộ tham gia vòng loại của giải World Cup 2022, vì vậy các cầu thủ trong đội tuyển này đã gấp rút lên chuyến bay về Việt Nam. Theo kế hoạch thì lẽ ra Quang Hải và các đồng đội đã phải có mặt tại Việt Nam vào ngày hôm qua, nhưng do có vấn đề về việc đặt vé máy bay nên phải tối hoặc đêm nay họ mới về tới Việt Nam.

quang-hai-va-dong-doi-ve-viet-nam-muon-hon-du-dinh-1

Quang Hải chưa thể về Việt Nam theo đúng kế hoạch

Về Việt Nam muộn, việc tập luyện của Quang Hải có thể bị ảnh hưởng

Vừa giành được chiến thắng trước Altyn Asyr, đội tuyển Hà Nội FC đã phải trở về Việt Nam nhanh nhất có thể, đặc biệt là Quang Hải và Thành Chung, 2 cầu thủ có tên trong danh sách sơ bộ của đội tuyển Việt Nam. Theo kế hoạch ban đầu, Quang Hải và Thành Chung phải có mặt tại Việt Nam từ tối qua, nhưng 2 cầu thủ này gặp vấn đề về đặt vé máy bay nên hiện tại vẫn đang ở Nga.

Theo lộ trình bay, Quang Hải và Thành Chung sẽ quá cảnh ở Nga trước khi về Việt Nam, nhưng do gặp vấn đề về vé máy bay, 2 cầu thủ này sẽ phải đợi đến tối hoặc đêm nay mới có mặt tại Việt Nam. Do chỉ còn vài ngày nữa sẽ tham gia trận đấu với Thái Lan nên việc luyện tập của Quang Hải và Thành Chung cho vòng loại World Cup có thể sẽ bị ảnh hưởng.

Xem thêm:

Hà Nội chiến thắng nhờ bản lĩnh và chất lượng cầu thủ tốt

Liverpool kiên quyết không cho Bobby Duncan ra đi