Quế Ngọc Hải và các đồng đội tự tin thi đấu với Thái Lan

Thái Lan từng là đội tuyển giữ vị trí số 1 trong nền bóng đá của Đông Nam Á, nhưng sau thất bại trước Việt Nam tại giải King’s Cup thì hiện tại Việt Nam đang được coi là đối thủ lớn nhất với Thái Lan. Đội tuyển Việt Nam đang tập luyện để chuẩn bị cho trận tranh tài với Thái Lan vào đầu tháng 9. Mới đây, đội trưởng Quế Ngọc Hải đã lên tiếng khẳng định rằng Việt Nam đang rất tự tin về phong độ thi đấu, không hề lo lắng về việc thi đấu trên sân khách Thái Lan.

que-ngoc-hai-va-cac-dong-doi-tu-tin-thi-dau-voi-thai-lan-1

Quế Ngọc Hải tin ĐT Việt Nam đủ khả năng chiến thắng Thái Lan

Đội tuyển Việt Nam tin tưởng vào chiến lược của HLV Park

Nền bóng đá Việt Nam đã có những sự phát triển và tiến bộ vượt bậc trong những năm gần đây, đặc biệt là sau trận thắng Thái Lan tại King’s Cup. Ngoài ra, đội tuyển Việt Nam cũng từng chạm trán với những đối thủ lớn khác như Iran hay Nhật Bản, vì vậy những kinh nghiệm đó đã giúp đội tuyển Việt Nam có thêm nhiều bài học và thay đổi cách chơi bóng và nâng cao kĩ năng hơn trước.

Đại diện cho đội tuyển Việt Nam, đội trưởng Quế Ngọc Hải chia sẻ rằng anh và các đồng đội đang tập luyện và chuẩn bị tốt nhất cho trận gặp Thái Lan. Huấn luyện viên Park Hang Seo đã đưa ra những chiến thuật và nhiều lời khuyên để giúp các cầu thủ trong đội tuyển thi đấu tốt nhất trong trận gặp Thái Lan. Vì vậy, anh và các đồng đội tin rằng những chiến lược này sẽ giúp đội tuyển Việt Nam tự tin hơn khi chạm trán Thái Lan.

Xem thêm:

Oezil quyết trụ lại Arsenal dù bị bỏ rơi

Mbappe gặp chấn thương, PSG lại trông cậy Neymar?