Rakitic sẽ ở lại Barca nếu được ra sân nhiều hơn

Rakitic đến với Barca từ năm 2014. Anh đã cùng với CLB giành được 4 danh hiệu ở La Liga và 1 ở Champions League. Với phong độ ổn định và thành tích của mình, anh được rất nhiều CLB chú ý.

Nếu như ở những mùa giải trước, câu thủ nay được ra sân thường xuyên trong đội hình chính thì ở mùa giải nay Rakitic mới chỉ ra sân 2 lần ở La Liga. Điều này khiến cho anh từng chia sẻ mất đi cảm giác chơi bóng.

Mới đây tiền vệ người Croatia đã đưa ra điều kiện, nếu được chấp thuận anh sẽ ở lại Barca .

rakitic-se-o-lai-barca-neu-duoc-ra-san-nhieu-hon-1

Rakitic muốn được ra sân nhiều hơn

Rakitic muốn được ra sân nhiều hơn

“ Tôi không hiểu tình hình hiện tại bởi vì tôi muốn được thi đấu. Nếu tôi có thể ra sân không có nơi nào tuyệt hơn Barca. Tôi muốn tận hưởng từng ngay trôi qua. Và nếu nơi đó la Barca thì mọi thứ con tuyệt hơn nhiều”.

“ Tôi nói mình mất cảm hứng chơi bóng để nhấn mạnh tôi thích bóng đá ra sao. Nhưng nếu tôi có thể thi đấu, không nơi nào tốt hơn Barca. Điều tôi muốn là tận hưởng bóng đá, cống hiến những gì tốt nhát bởi vì tôi còn nhiều thứ muốn đóng góp.

Tôi được các đồng đội tin tưởng và nếu HLV quyết định đưa tôi vào sân, tôi biết rằng ông ấy cũng đặt niềm tin vào tôi”.

Sau trận thắng Atletico tối qua, Barca vươn lên vị trí dẫn đàu tại La Liga từ tay Real Madrid. Hãy cùng chờ xem quyết định của cả Rakitic và BLĐ Barca sẽ ra sao về tương lai của tiền vệ người Croatia .

Xem thêm:

Người Liverpool nói gì sau trận hòa suýt chết với Napoli

Sao MU lên tiếng sau trận hòa Aston Villa