Rashford muốn 300.000 bảng/tuần cho bản hợp đồng mới

Dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên Solskjaer, mùa giải vừa qua, Rashford đã có sự thay đổi ngoạn mục khi anh ghi tới 12 bàn ở Ngoại hạng Anh. Cầu thủ người Anh thường xuyên có tên trong đội hình chính. Hiện nay không chỉ có Qủy đỏ mà Rashford còn nhận được sự quan tâm của nhiều ông lớn. Đặc biệt Barca đang muốn mua tiền đạo này ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2019.

rashford-muon-300-000-bang-tuan-cho-ban-hop-dong-moi-1

Cầu thủ Rashford

MU muốn gia hạn hợp đồng với Rashford

Trong đội hình Qủy đỏ hiện tại, Rashford là ngôi sao trẻ được đánh giá là trụ cột của đội bóng. Hợp đồng của anh với MU chỉ còn đến hè năm 2021 vì vậy ban lãnh đạo đội bóng đang ráo riết chuan bị kế hoạch cho bản hợp đồng mới. Theo đó, Rashford sẽ được trả mức lương 200.000 bảng/tuần cho bản hợp đồng dài hạn sắp tới. Tuy nhiên điều này chưa thực sự hấp dẫn chàng tiền đạo người Anh.

Theo thông tin từ tờ Mirror thì Rashford yêu cầu được trả mức lương 300.000 bảng/ tuần. Mức lương này sẽ trở thành mức lương cao thứ 2 trong đội hình của MU, chỉ sau Sanche với 450.000 bảng/ tuần. Rashford cho rằng mức lương này là phù hợp với những đóng góp mà anh đã và sẽ mang đến cho câu lạc bộ.

Chính bởi lí do này mà bản hợp đồng gia hạn của ngôi sao trẻ với Man United đang chững lại. Hãy cùng chờ xem khi Qủy đỏ đang muốn xây dựng đội hình mạnh để phục thù ở mùa sau thì họ có chịu chi đậm để giữ ngôi sao của mình không.

Xem thêm:

Pogba bày tỏ nguyện vọng muốn rời sân Old Trafford

Xuất hiện nhân tố mới cho chiếc ghế GĐTT tại MU