Ronaldo hứng chịu nhiều ý kiến trái chiều sau thất bại của Juventus

Ronaldo được biết đến là siêu sao bóng đá và tổng số bàn thắng anh ghi trong suốt sự nghiệp của mình và ngay cả trong giải Champions League rất ấn tượng. Tuy nhiên, những thành tích đó không cứu vãn nổi thất bại nặng nề của anh sau thất bại của Juventus và cũng là lần đầu tiên anh không được vào bán kết của giải này.

ronaldo-hung-chiu-nhieu-y-kien-trai-chieu-sau-that-bai-cua-juventus-1

Ronaldo vẫn bị nhiều người hâm mộ chỉ trích và dè bỉu nhiều ngày qua

Người bênh vực Ronaldo, kẻ thì dè bỉu ngôi sao thất thế

Trận thua của Juventus vừa qua đã để lại kí ức không vui cho tất cả các cầu thủ trong đội, đặc biệt là Ronaldo. Dù trận đấu đã kết thúc và kết quả đã được công bố vài ngày qua, nhưng đến hôm nay mà những người hâm mộ vẫn chưa hết bàng hoàng và họ đã thể hiện những cảm xúc của mình trên mạng xã hội. Có fan thì bênh vực anh sau thất bại, nhưng có người lại chỉ trích ngôi sao Bồ Đào Nha này.

Một số ý kiến chỉ trích Ronaldo thậm tệ, cho rằng việc Juventus mua Ronalno về là một sự phí phạm vì cuối cùng Juventus cũng không vào được bán kết Champions League như mục tiêu ban đầu, còn nếu không vào bán kết thì đâu cần mời Ronaldo về. Họ còn chế nhạo lời hứa của Ronaldo về việc anh tham gia Juventus là để vô địch Champions League, điều mà anh đã không thực hiện được.

Fan của Ronaldo lại công khai bênh vực anh, họ nói không thể đổ lỗi cho một mình Ronaldo trong khi thất bại là chung của toàn đội. Ronaldo vẫn là cầu thủ ghi được nhiều bàn thắng nhất và có sự thể hiện tốt trong mùa giải này.

Xem thêm:

Messi lập công lớn giúp Barca thắng đậm trước Man Utd

Thủ môn Đặng Văn Lâm tập luyện không nghỉ Tết bên Thái Lan