Ronaldo muốn người hâm mộ chỉ trích Messi nhiều hơn

Sau thất bại thảm hại 0-4 trước Liverpool tại bán kết lượt về Champions League, cả đội Barca đã bị cổ động viên lên án về sự giảm sút phong độ của mình. Tuy nhiên, người bị chỉ trích nhiều nhất có lẽ chính là siêu sao Messi, người đóng vai trò trụ cột dẫn dắt cả đội tuyển trong trận đấu. Mới đây, Ronaldo đã bày tỏ quan điểm đồng tình với dư luận lên án Messi, cầu thủ Bồ Đào Nha nói Messi phải đứng ra chịu trách nhiệm với người hâm mộ.

ronaldo-muon-nguoi-ham-mo-chi-trich-messi-nhieu-hon-1

Messi liệu có phải chịu trách nhiệm trong thất bại của Barca?

Ronaldo khẳng định Barca thất bại không phải lỗi của tập thể

Trong trận thua của Barca vừa qua, không thể phủ nhận nguyên nhân khách quan là do Liverpool đã học hỏi kinh nghiệm từ chính thất bại của họ ở lượt đi. Các cầu thủ Liverpool đã chơi tiến bộ và chiến thuật đã thay đổi, nhưng không có nghĩa là Barca không có lỗi gì trong thất bại này. Các cầu thủ Barca rõ ràng đã có sự chủ quan sau chuỗi trận thắng, và lối chơi của họ không có gì đổi mới trong trận gặp lại Liverpool.

Ronaldo cũng là cầu thủ từng mắc sai lầm trong khi thi đấu và anh đã hứng chịu sự phẫn nộ của dư luận. Có lẽ vì vậy nên siêu sao Bồ Đào Nha đã bức xúc khi người hâm mộ vẫn bênh vực Messi bằng cách đổ lỗi cho đồng đội Barca không hỗ trợ Messi tốt trong trận gặp Liverpool.

Ronaldo nói dư luận đang bất công với những đồng đội của Barca và quá bênh vực Messi, lẽ ra Messi nên tự đứng ra nhận trách nhiệm cho thất bại vừa qua và xin lỗi người hâm mộ.

Xem thêm:

Cổ động viên chỉ trích Messi sau thất bại của Barca

Những kỉ lục của Liverpool trong lịch sử Champions League