Ronaldo tiếc nuối vì rời khỏi Real Marid

Tờ ABC của Tây Ban Nha mới đây đã tiết lộ, Cristiano Ronaldo đã tâm sự với một số đồng đội cũ tại Real rằng anh cảm thấy hối tiếc vì đã chia tay đội bóng Hoàng gia để chuyển đến Juventus.

Ronaldo hối hận vì ra đi

Còn nhớ, Ronaldo rời khỏi Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2018 để chuyển đến Juventus. Từ đó đến nay, siêu sao người Bồ Đào Nha đã lần lượt phải chúc mừng cho Luka Modric và đại kình địch Lionel Messi khi họ thay nhau giành Quả Bóng Vàng.

ronaldo-tiec-nuoi-vi-roi-khoi-real-marid-1

Điều đó cũng có nghĩa là Ronaldo đã đánh mất 2 cơ hội để có thể vượt qua Messi về số lượng QBV giành được trong sự nghiệp và điều đáng nói là một lần nữa anh lại bị siêu sao người Argentina bỏ lại phía sau. Theo đó, Ronaldo đang có số QBV là 5 còn Messi đã lên đến con số 6.

Không chỉ có vậy, cuộc sống của Ronaldo tại Juve hiện tại không được êm đẹp như ban đầu. Do đó, siêu sao người Bồ Đào Nha đang cảm thấy vô cùng hối hận và bất mãn. Thậm chí CR7 còn chia sẻ với một người đồng đội cũ ở đội bóng Hoàng Gia rằng anh hối hận vì đã ra đi.

ronaldo-tiec-nuoi-vi-roi-khoi-real-marid-2

Thậm chí Ronaldo còn cho rằng nếu vẫn còn tiếp tục thi đấu cho Real, có lẽ anh đã có thể mang về thêm 1 QBV vào năm 2018 và 2019. Đừng quên rằng, 5 năm cuối khi còn chơi bóng trong màu áo Real, siêu sao người Bồ Đào Nha đã giành tới 4 QBV, cùng với đó là 3 danh hiệu Champions League, những điều được xem là xa xỉ tại Turin lúc này.

Xem thêm:

Kylian Mbappe đạt kỷ lục đáng nhớ tại PSG

Anh trai Rashford đăng đàn châm chọc Mourinho