Ronaldo tiếp tục bị Sarri cho ngồi ngoài tại Serie A

HLV Maurizio Sarri tiết lộ khả năng 99% ông sẽ không cho siêu sao Cristiano Ronaldo góp mặt trong trận gặp Atalanta tại Serie A diễn ra vào cuối tuần này.

Ronaldo lại bị cho ngồi ngoài

Giải thích về vấn đề này, Sarri cho biết Ronaldo đang có phong độ bất ổn, trong những trận đầu tiên tại Bồ Đào Nha CR7 đã chơi tốt nhưng lại sa sút trong những trận sau đó. Anh cũng lặp lại vấn đề này khi trở về Juventus trong trận đấu thứ 2. Hiện tại, đội bóng đang nỗ lực loại bỏ chấn thương cho Ronaldo.

ronaldo-tiep-tuc-bi-sarri-cho-ngoi-ngoai-tai-serie-a-1

Mục đích là để chắc chắn Cristiano sẽ góp mặt trong trận gặp Atletico Madrid. HLV Sarri cũng cho hay siêu sao người Bồ Đào Nha đang được áp dụng chế độ tập luyện riêng và chắc chắn 99% anh sẽ không ra sân trong trận gặp Atalanta.

Khi được hỏi về những thái độ vừa qua của Ronaldo do bị thay ra, Sarri cho rằng không có vấn đề gì cả. Điều này đã xảy ra với ông kể từ những năm 1990. Thậm chí một số người hâm mộ cũng tỏ ra giận dữ trước những sự thay đổi người của vị thuyền trưởng người Italia.

Trước đó, khi bị HLV Sarri thay ra ở trận gặp Milan, Ronaldo đã tự ý bỏ về sớm và tỏ rõ sự bất mãn khiến giới truyền thông xôn xao. Bản thân siêu sao 34 tuổi sau đó đã nhận sai với ban huấn luyện và toàn đội.

ronaldo-tiep-tuc-bi-sarri-cho-ngoi-ngoai-tai-serie-a-2

Việc Sarri giữ chân Ronaldo trong trận gặp Atalanta sắp tới là điều dễ hiểu, bởi CR7 giờ đã không còn sung mãn như trước.  Chưa kể, anh mới trở về sau khi hoàn thành nghĩa vụ tại tuyển quốc gia nên cần nghỉ ngơi giữ sức cho mục tiêu lớn hơn trước mắt là Champions League.

Xem thêm:

Mourinho vừa đến Tottenham đã được hưởng mức lương hậu hĩnh

Hết Mourinho lại đến Lampard thề không phản bội Chelsea