Sanchez đánh tiếng sang Mỹ ‘dưỡng già’ cùng Beckham

Tiền đạo Alexis Sanchez mới đây đã để ngỏ khả năng khi được hỏi về việc chuyển hướng sang giải nhà nghề Mỹ (MLS). Tuy nhiên, dù điều này có xảy ra thì nó cũng không phải ở tương lai gần.

Sanchez muốn gia nhập đội bóng của David Beckham

Sanchez từng có quãng thời gian thi đấu khá ấn tượng khi còn chơi cho Barca và Arsenal, nhưng bắt đầu từ lúc chuyển sang M.U, anh đã sa sút nghiêm trọng. Sau khi được mang đi cho mượn ở Inter Milan, tiền đạo 30 tuổi đã bật mí kế hoạch tương lai. Cụ thể, cầu thủ người Chile khẳng định anh luôn nhận được nhiều lời đề nghị dù trong bất cứ giai đoạn nào.

sanchez-danh-tieng-sang-my-duong-gia-cung-beckham-1

Trong đó, có người đã gợi ý với Sanchez về CLB Miami (đội bóng thuộc quyền sở hữu của David Beckham).  Tuy nhiên anh khẳng định sẽ không chuyển tới Mỹ thi đấu quá sớm, đồng thời để ngỏ khả năng thử sức ở MLS. Hiện tại, ngôi sao của M.U muốn chơi bóng đỉnh cao tại đấu trường châu Âu thêm 5 hoặc 6 mùa nữa.

Sanchez cũng tiết lộ anh rất ấn tượng với MLS. Giải đấu này đang từng ngày hoàn thiện và trở nên chất lượng hơn, không hề thiếu tính cạnh tranh. Do đó, Sanchez  hy vọng trong tương lai khi đã ngừng thi đấu chuyên nghiệp mình sẽ được chơi bóng ở đây.

Theo thống kê, trước khi chuyển sang chơi cho Inter dưới hình thức cho mượn, tiền đạo người Chile chỉ ghi vỏn vẹn 5 bàn trong tổng số 45 trận dưới màu áo M.U. Hiện tại, anh đang cùng ĐTQG có mặt ở Mỹ để tham gia trận giao hữu với Argentina được tổ chức tại Los Angeles.

Xem thêm:

Chanathip thất vọng sau trận hòa với Việt Nam

Huy Hùng tự tin cùng đồng đội hóa giải lối chơi của Chanathip