Sanchez sẽ bị kết thúc hợp đồng sớm với Man Utd

Alexis Sanchez từng là cái tên được nhắc đến nhiều từ đội tuyển Arsenal với nhiều thành tích và đóng góp cho đội này. Tuy nhiên, sau khi được chuyển nhượng sang câu lạc bộ Man Utd, cầu thủ Sanchez lại không thể hiện tốt và liên tục mắc sai lầm, khiến cho không ít người hâm mộ băn khoăn về khả năng anh được giữ lại Man Utd. Đại diện Man Utd đã chính thức lên tiếng về khả năng kết thúc hợp đồng sớm với Sanchez.

sanchez-se-bi-ket-thuc-hop-dong-som-voi-man-utd-1

Sanchez khiến cho Man Utd thất vọng về khả năng thi đấu của mình

Man Utd chấp nhận chịu bồi thường để kết thúc hợp đồng với Sanchez

Sanchez là cầu thủ từng được khen ngợi với thành tích tại Arsenal, không ai phủ nhận được những đóng góp của anh trong đội tuyển này. Đó cũng chính là lí do mà Man Utd quyết định mua cầu thủ đến từ Chile này vào tháng 1 năm 2018 với mức giá khổng lồ 78 triệu đô la. Mức lương hàng tháng của cầu thủ này cũng xấp xỉ 20 triệu đô la khi chính thức thi đấu cho Man Utd, tuy nhiên Sanchez lại thể hiện khá tệ khi tham gia câu lạc bộ mới này.

Dù đã tham gia hơn 40 trận trong suốt 1 năm, Sanchez chỉ ghi được 5 bàn thắng, một thành tích khá thấp so với mức lương mà anh được nhận hàng tháng, và cũng thấp so với kì vọng của câu lạc bộ và các cổ động viên.

Hiện tại, Man Utd có thể sẽ phải chấp nhận việc bồi thường hợp đồng nếu muốn cho Sanchez ra đi sớm. Phương án thứ 2 là Man Utd vẫn sẽ chấp nhận chịu nửa số tiền hợp đồng để cho câu lạc bộ khác mượn Sanchez trong thời gian ngắn.

Xem thêm:

HLV Klopp tự hào về đội tuyển Liverpool sau khi thua Barca

Liệu bàn thắng của Messi có phải là ăn may không?