Sao cũ khuyên Liverpool nên cảnh giác

Liverpool đang là đội bóng giữ vị trí Top 1 trên bảng xếp hạng ở Premier League. Trải qua 12 vòng đấu bất bại, The Kop đang có 11 chiến thắng. Với khoảng cách 8 điểm so với Top 2 là Leicester và Chelsea, 9 điểm so với Man City thì việc Liverpool giành chức vô địch là điều khá dễ dàng.

Trận thắng 3-1 trước Man City- đối thủ cạnh tranh trực tiếp mới đây càng khẳng định cho sức mạnh của The Kop. Nhiều đánh giá cho rằng, việc Liverpool vô địch mùa giải năm nay chỉ còn là vấn đề thời gian.

sao-cu-khuyen-liverpool-nen-canh-giac-1

Liverpool thắng Man City 3-1 tại vòng 12 giải Ngoại hạng Anh

Luis Suarez: “ Giành chức vô địch Premier League rất khó”

Trong mọt phát biểu mới đây về việc Liverpool vô địch ngoại hạng Anh mùa này, sao cũ của The Kop – Luis Suarez cho rằng khả năng vô địch của đội bóng khá cao nhưng cũng cần phải cảnh giác vì mùa giải còn rất dài:

“ Giành chức vô địch Premier League rất khó vì mùa giải rất dài. Ở thời điểm hiện tại Liverpool đang có lợi thế, nhưng tất cả chúng ta đều biết bóng đá có rất nhiều bất ngờ như thế nào. Mùa trước đội bóng của Klopp cũng bỏ lại Man City với một khoảng cách tưởng chừng an toàn, nhưng họ vẫn mất chức vô địch đấy thôi”.

“ Mùa giải mới đi qua được 12 vòng, mọi thứ đều có thể xảy ra. Liverpool cần giữ đôi chân trên mặt đất, họ vẫn cần phải nỗ lực rất nhiều nếu như muốn vô địch Ngoại hạng Anh mùa này”.

Bóng đá là môn thể thao nhiều bất ngờ, chẳng thể dự đoán trước, vì vậy lời khuyên của Luis Suarez có lẽ không thừa trong trường hợp này.

Xem thêm:

Ronaldo tiếc nuối vì rời khỏi Real Marid

Kylian Mbappe đạt kỷ lục đáng nhớ tại PSG