Sao cũ muốn Mourinho quay lại với Real Madrid

Mới đây ngôi sao cũ của Real – Rafael van der Vaart đã lên tiếng về tình hình của đội bóng và thể hiện mong muốn “ Người đặc biệt” quay trở lại dẫn dắt đội bóng này.

Real đang gặp khó

Nếu như những mùa giải trước Real liên tục thể hiện đẳng cấp của đội bóng số 1 Tây Ban Nha thì từ sau khi Los Blancos từ chức tới nay đội bóng liên tục gặp trục trặc.

Đầu tiên là việc Julen Lopetegui đến với Real trong 3 tháng nhanh chóng nhận phiến trát sa thải ngay sau thất bại thảm họa 1-5 trước El Clasico trên sân Barcelona. Tiếp theo đó Ban lãnh đạo Real chọn mặt gửi vàng cho Santiago Solagi. Vị HLV 42 tuổi lúc này đang là người dẫn dắt đội trẻ, ông được đôn lên với hợp đồng 3 năm. Tuy nhiên những gì Solagi đang thể hiện ở Real lại đi ngược lại với những kì vọng. Solagi thiếu hẳn kinh nghiệm, trong 5 trận đầu năm 2019, Real đã để thua đến 3 trận. Chính bởi vậy mà những tin đồn về việc ra đi của ông liên tục nổi lên và người được Ban lãnh đạo chú ý lúc này không ai khác, chính là Jose Mourinho.

sao-cu-muon-mourinho-quay-lai-voi-real-madrid-1

Jose Mourinho được kì vọng sẽ quay lại dẫn dắt Real

Rafael van der Vaart lên tiếng

Mới đây cực sao của Real đã thể hiện quan điểm của mình bằng việc bày tỏ mong muốn HLV Mourinho quay lại với Real.

“ Tôi rất thích Mourinho bởi phong cách thẳng thắn của ông ấy. Ở Hà Lan, chúng tôi luôn có cảm tình với những người thẳng thắn. Khi cần, ông ấy có thể nói thẳng với tôi rằng: Cậu sẽ không nằm trong kế hoạch.

Tôi muốn thấy Mourinho trở lại Madrid. Tại sao không? Đó là “ Người đặc biệt” và là người chiến thắng. Tôi thích ông ấy không chỉ trên khía cạnh con người mà còn là một HLV, người đã giành được rất nhiều thứ trong sự nghiệp của mình”.

Xem thêm:

Neymar muốn quay lại Barcelona

Leandro Parades sự thay thế mới cho Fabregas