Sao dự bị của Mu tìm bến đỗ mới

10 năm cống hiến cho Quỷ đỏ cũng là 10 năm thi đấu tích cực Antonio Valecia. Tuy nhiên, dưới thời HLV Solskjaer anh đã không còn đất diễn. Tìm chỗ chạy là điều đương nhiên.

Máy chạy của Mu tìn được chân trời mới

Antonio Valecia hiện đã tìm được một đội bóng mới để thi đấu và cũng có nhiều đội bóng khác đang nhắm tới anh. Bến đỗ mới chưa được chốt nhưng việc sẽ rời Old Trafford sau khi hợp đồng hết hạn đã rất rõ ràng.

Antonia gia nhập Mu từ năm 2009, khi đội bóng chưa có được danh tiếng lớn mạnh như bây giờ. Dưới thời HLV nào anh cũng có được chỗ đứng vững chắc, luôn có suất đá chính và thi đấu hết sức mình.

sao-du-bi-cua-mu-tim-ben-do-moi-1

Antoni sẽ sớm rời Mu trong mùa hè tới đây

Tuy nhiên, khi HLV Solskjer tiếp quản Quỷ đỏ thì tương lai của anh đã sang một trang khác. Cựu cầu thủ của Wigan dính phải chấn thương nên không có đủ thể lực để thi đấu tốt nhất. HLV Solskjer thì cũng ưu tiên sử dụng chân sút trẻ hơn nên không còn ưu tiên người kinh nghiệm như Antoni nữa. Mùa này, anh mới vào sân 8 trận mà gần đây nhất thì trận đấu diễn ra từ tận 2/1 khi Mu tiếp Newcasle.

Ban lãnh đạo Mu đã không có động thái gia hạn thêm với cầu thủ người Ecuado nữa và chấp nhận để anh ra đi tự do. Antoni đã có lời đề nghị từ MLS với 2 năm hợp đồng. Ngoài ra còn có Arsenal, West Ham, Inter Milan cũng là những điểm đến thú vị cho anh tham khảo nếu họ đánh tiếng. Người tài thì không sợ không có đất dụng võ.

Xem thêm:

Đây mới là “tội nhân” số 1 trong trận thua của Man Utd

Người sáng tạo đá phạt Panenka đầu tiên là ai