Sao Liverpool tự tin lên tiếng dù bị Man City vượt mặt

Cuộc cạnh tranh vị trí đầu bảng tại giải Ngoại hạng Anh đang đi vào giai đoạn gay cấn khi mới đây Man City đã soán ngôi của Liverpool. Sau chiến thắng vùi dập Chelsea 6-0 tại sân Etihad, thầy trò ông Pep Guadiola đang có được vị trí dẫn đầu. Cơ hội và cả vị trí của The Kop đang bị đe dọa.

Hiện tại Liverpool vẫn còn 1 trận đấu nữa và Tottenham cũng đang trở thành đối thủ đáng gờm khi chỉ kém Top đầu 5 điểm, MU đang trỗi dậy mạnh mẽ.

sao-liverpool-tu-tin-len-tieng-du-bi-man-city-vuot-mat-1

Robertson không lo lắng tới bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào

Robertson không lo lắng bất kỳ đối thủ nào

Mới đây Robertson  đã lên tiếng đầy tự tin vào tương lai của Liverpool, cầu thủ này chia sẻ:

“ Thái độ của tôi khi bước ra sân luôn là không sợ hãi. Tôi chưa bao giờ bước vào một trận đấu mà phải sợ bất kì ai cả.

Tâm lý dũng cảm là điều tôi được dạy từ nhỏ. Tôi luôn cố gắng tận hưởng từng phút ra sân và cố gắng 100% sức lực. Tôi là một người thực tế. Chúng tôi khó có thể chơi tốt nhất trong mọi trận đấu. Sai lầm xuất hiện là điều dễ hiểu và chúng tôi phải đối phó với nó.

Đôi khi có những ngày diễn ra không như ý. Nhưng nếu tôi đã cố gắng hêt sức thì tôi biết rằng mình cũng đã gây ra những khó khăn cho đối thủ. Đó là thái độ mà tôi luôn giữ khi ra sân”.

Bên cạnh đó anh cũng chia sẻ về áp lực của mình sau 3 năm ở Liverpool:

“ Tôi không thể nói bây giờ tôi không có gì để mất bởi vì áp lực là rất lớn. Nếu chơi dưới tiêu chuẩn thì bạn sẽ mất vị trí chính thức. Bạn có thể phải nhận chỉ trích hoặc trở thành người hùng của đội bóng. Tôi đang phải đối mặt với những điều đó”.

Xem thêm:

HLV Eddie Howe vui mừng sau chiến thắng 0-4

Man City thất bại, phải tự trách mình