Sao Man City quyết tâm theo đuổi chức vô địch tại Premier League

Sau vòng thứ 13 giải Ngoại hạng Anh, Liverpool đang có được vị trí Top 1 với khoảng cách so với nhóm bám đuổi lên đến 8 điểm. Nhiều nguồn tin cho rằng chức vô địch năm nay không còn xa với thầy trò HLV Klopp.

Man City chính là đối thủ trực tiếp của The Kop. Tuy nhiên khoảng cách giữa hai đội đan là 9 điểm. Khả năng đến ngai vàng của đội chủ sân Etihad có phần khó khăn và xa với hơn.

sao-man-city-quyet-tam-theo-duoi-chuc-vo-dich-tai-premier-league-1

Benjamin Mendy khẳng định không từ bỏ chức vô địch

Benjamin Mendy khẳng định không từ bỏ chức vô địch

Mới đây ngôi sao người Pháp – Benjamin Mendy đã lên tiếng khẳng định Man City quyết tâm đến cùng để bảo vệ chức vô địch.

“ Tại thời điểm này, chúng tôi vẫn là nhà vô địch. Vì vậy, chúng tôi sẽ chiến đấu đến cùng để giữ lại danh hiệu. Cuộc chiến vẫn chưa kết thúc. Vẫn còn rất nhiều trận đấu phía trước.

Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức và xem điều gì xảy ra. Nếu cuối cùng Liverpool giành chức vô địch, chúng tôi sẽ nói lời chúc mừng. Còn bây giờ, Man City vẫn sẽ tiếp tục chiến đấu.

Chúng tôi cần làm điều đó trong mọi trận đấu và cần giữ tập trung. Mọi thứ đều có thể xảy ra. Nếu chúng tôi thua Chelsea, chúng tôi sẽ bị bỏ cách xa hơn. Nó phụ thuộc vào các trận đấu phía trước và chúng tôi cần sẵn sàng chẳng ai biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai”.

Với vị trí hiện tại, đội chủ sân Etihad cần cố gắng nhiều hơn nữa trong các vòng đấu sắp tới. Chắc chắn thầy trò ông Pep Guadiola đã lên kế hoạch cho con đường chinh phục cúp vô địch mùa này.

Xem thêm:

Vì sao Kante từ chối tới PSG?

Sao cũ khuyên Liverpool nên cảnh giác