Sao Man City: “ Tôi nghĩ CLB cần để anh ấy ra đi”

Đó chính là lời khuyên của De Bruyne với Man City khi nói về trường hợp của Arteta khi có thông tin Arsenal đang muốn chiêu mộ cựu cầu thủ này về sân Emirates.

Về phía Pháo thủ, sau khi sa thải HLV Unai Emery, quyền quyết định ở Emirates được trao cho HLV tạm quyền Freddie Ljungberg thì mọi chuyện vẫn chưa được cải thiện. Trong 5 trận dưới sự chỉ huy của HLV tạm quyền, Arsenal chỉ thắng 1, hòa 2 trận và thua 2 trận. Chắc chắn với những gì đang thể hiện, BLĐ và người hâm mộ pháo thủ không thể bằng lòng được.

Mới đây, giám đốc điều hành của Arsenal Vinai Venkatesham và luật sư Huss Fahmy đã được phát hiện tới nhà của Arteta.

sao-man-city-toi-nghi-clb-can-de-anh-ay-ra-di-1

Arteta được đồn đoán sẽ đến Arsenal

De Bruyne khuyên Man City nên để Arteta đến Arsenal

“ Anh ấy đã đến đây 3 năm trước và cần có một chút kinh nghiệm. Để chuyển từ cầu thủ sang HLV có một chút khác biệt”.

“ Arteta đang hoàn thành vai trò của mình thực sự, thực sự tốt vào lúc này. Tôi đoán một ngày nào đó anh ấy sẽ muốn trở thành HLV trưởng. Tôi không biết khi nào nhưng anh áy có thể giúp đội bóng theo cách mà anh ấy nghĩ mình có thể làm và vẫn đang làm tốt công việc”.

“ Arteta đang giúp chúng tôi rất nhiều nhưng nếu anh ấy có cơ hội tốt để trở thành HLV trưởng và nghĩ rằng đã đến lúc làm điều đó, tôi nghĩ CLB cần để anh ấy ra đi”.

“ Quyết định thuộc về Arteta. Tôi rất khó để giải thích. Bất cứ điều gì anh ấy muốn làm, anh ấy phải làm điều đó. Nếu bạn muốn phát triển, bạn cần nắm lấy cơ hội khi chúng đến”.

Xem thêm:

3 cái tên có thể rời M.U ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông

Chelsea bị sao trẻ làm khó vì đòi tăng lương