Sao trẻ Hudson-Odoi không được đảm bảo vị trí đá chính tại Europa League

Đây chính là khẳng định của huấn luyện viên Sarri khi nói về tương lai của sao trẻ Hudson-Odoi. Vào tối nay, Chelsea sẽ có trận đấu lượt đi ở khuôn khổ vòng 1/8 Champions League với Dynamo Kyiv trên sân nhà. thông thường thì những trận đấu tại Europa League chính là cơ hội thể hiện của các sao dự bị hoặc các cầu thủ trẻ.

Hudson-Odoi là cầu thủ thường xuyên được sử dụng ở giải này và anh cũng thể hiện khá tốt. Tuy nhiên vòng 1/8 sẽ là vòng đấu loại trực tiếp rất nhiều khả năng ông thầy người Italia sẽ thay đổi chiến lược của mình.

HLV Sarri tiết lộ tương lai của Hudosn-Odoi

Ngay trước thềm trận đấu với Dynamo Kyiv, HLV Sarri đã có những chia sẻ về tương lai của cầu thủ 18 tuổi, có thể anh không được sử dụng trong đội hình tối này.

sao-tre-hudson-odoi-khong-duoc-dam-bao-vi-tri-da-chinh-tai-europa-league-1

“ Cậu ấy là một trong những cái tên thường xuyên xuất hiện trong danh sách thi đấu của Chelsea ở tất cả các giải đấu, Hudson-Odoi là một phần trong kế hoạch của tôi ở Chelsea. Tuy nhiên, tôi không biết cậu ấy có ra sân trước Dynamo Kyiv  hay không, tôi có nhiều lựa chọn và chỉ sử dụng những cái tên phù hợp nhất.

Hudson-Odoi mới chỉ 18 tuổi, cậu ấy cần phải cải thiện rất nhiều thứ. Một trong những điều mà cậu ấy cần phải cải thiện đó là khả năng chịu đựng áp lực. Cậu ấy nên sẵn sàng cho mọi trận đấu, cậu ấy có thể được sử dụng ở bất kỳ trận đấu nào”.

Hãy cùng chờ xem quyết định cuối cùng của vị chiến lược gia người Italia về Hudson-Odoi vào đội hình tối nay nhé!

Xem thêm:

Mourinho nói gì về tương lai của HLV Sarri

Mourinho nhận định cuộc đua vô địch NHA giữa Man City và Liverpool