Sau tất cả, Real cũng đã có sự lựa chọn đúng đắn với Pogba?

Real Madrid có vẻ như đã từ bỏ thường vụ Paul Pogba trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2019.

Pogba bỏ qua thương vụ Pogba

Sau hàng loạt “bom tấn” hạ màn, phiên chờ hè của nước Anh đã khép lại nhưng Pogba vẫn làm cho Man United và Real Madrid phải mệt mỏi.

Kền Kền trắng cương quyết chiêu mộ ngôi sao 26 tuổi, còn MU, vì tương lai, vẫn nhất quyết giữ chân trụ cột số 1, kéo theo đó là hàng loạt “drama” được thêu dệt suốt thời gian qua. Nhưng cho đến lúc này, tương lai Pogba vẫn không có gì rõ ràng.

sau-tat-ca-real-cung-da-co-su-lua-chon-dung-dan-voi-pogba-1

Tiền vệ người Pháp bỏ qua mọi thị phi tiếp tục là điểm tựa của M.U. Về phía Real cũng bắt đầu mùa giải mới, mặc cho tuyển thủ số 6 vẫn hy vọng. Phiên chợ hè sắp kết thúc, với tình hình hiện tại, rất có thể đội bóng Hoàng Gia đã nói không với thương vụ Paul Pogba. Điều này có ảnh hưởng gì tới đội bóng?

Ngay từ đầu, Real đã rất rõ ràng khi kiên quyết chỉ trả cái giá phù hợp với ngôi sao 26 tuổi. Tờ Mundo Deportivo còn khẳng định Pogba không phải Mbappe mà MU hét giá lên đến 170 triệu euro. Chủ tịch Real vốn là con cáo già, ông luôn biết cách kiếm lời khi đầu tư vào những thương vụ “bom tấn”. Nhưng bắt ông lớn Tây Ban Nha chi đến 170 triệu euro cho Pogba là quá sức.

sau-tat-ca-real-cung-da-co-su-lua-chon-dung-dan-voi-pogba-2

Ở một đội bóng lâu năm, đầy kỷ luật như Real, họ biết làm gì để tốt cho đội nhà. Nếu cứ chạy theo 1 tân binh, phòng thay đồ và các trụ cột sẽ bất mãn. Chưa kể, phong độ gần đây của Pogba quá bất ổn, khó để đội bóng Hoàng gia mạo hiểm.  Sau tất cả, Florentino gần như sẽ bỏ qua Paul Pogba, dù cho có làm Zidane phật lòng.

Xem thêm:

Chanathip Songkrasin tiếp tục tỏa sáng trong màu áo Sapporo

Không có Neymar, Real có thể nghĩ đến 3 phương án này