Sếp lớn trả lời sự thật Mourinho đến Dortmund

Tin đồn Borussia Dortmund chuẩn bị thay đổi huấn luyện viên bắt đầu được dư luận quan tâm trong những ngày qua.

Sự thật Mourinho đến Dortmund

Borussia Dortmund vừa trải qua trận thua trước Inter Milan tại đấu trường Champions League. Với kết quả thua 0-2 trên đất Ý, á quân Bundesliga đang rớt hạng xuống vị trí thứ 3 tại bảng đang thi đấu. Hiện tại, đại diện vùng Ruhr đang ở trong tình cảnh vô cùng khó khăn.

sep-lon-tra-loi-su-that-mourinho-den-dortmund-1

Sau trận thua này,  HLV Lucien Favre càng bị đẩy vào tình thế lâm nguy. Trong suốt gần 1 tháng, HLV Favre cùng các học trò liên tục cho thấy bộ mặt hết sức kém cỏi. Kết quả, Dortmund đã thắng 2, hòa 4 và thua 1 suốt thời gian đó. Vì vậy, ban lãnh đạo đội bóng đã nghĩ đến việc “trảm” Favre.

Ngày hôm qua, có một tin tức gây ngạc nhiên trên SportBild khi xuất hiện thông tin chiến lược gia Jose Mourinho sẽ được lựa chọn làm thuyền trưởng ở Signal Iduna Park. Thông tin này bùng nổ trong bối cảnh Favre khó giữ được chiếc ghế nóng và nhiều khả năng vị huấn luyện viên người Thụy Sỹ sẽ phải ra đi.

sep-lon-tra-loi-su-that-mourinho-den-dortmund-2

Dù vậy, thông tin trên chỉ bắt nguồn từ cánh báo chí chứ người trong cuộc vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức nào. Và mới đây, trả lời phỏng vấn sau trận thua Inter Milan, ông Michael Zorc- GĐTT của Dortmund, đã chia sẻ về điều này. Cụ thể theo đó ông khẳng định bài bào đó hoàn toàn chỉ là tin bịa đặt. Hiện tại chẳng có bất kỳ quyết định nào về HLV chính của Dortmund. BLĐ đội bóng vẫn đang hài lòng khi có Lucien Favre.

Xem thêm:

Đây là sai lầm chí mạng của Southgate khiến Tam sư bị ‘giết chết’

5 điểm đến tiềm năng dành cho Kane