Solskjaer bày tỏ nguyện vọng muốn ở lại MU

Ngay sau khi Mourinho nhận phiến trát ra đi, ban lãnh đạo MU đã nhanh chóng đem Solskjaer đến sân Old Trafford với bản hợp đồng tạm thời đến hết mùa giải này.

Nhiều người cho rằng HLV tạm quyền này chỉ là con thí tốt cho một người khác nhưng với những gì vị chiến lược gia người Na Uy đã và đang làm người ta phải nhìn lại.

Kể từ khi tới sân Old Trafford, huấn luyện viên Solskjaer đã nhanh chóng mang lại bộ mặt mới cho câu lạc bộ, khích lệ tinh thần thi đấu của các cầu thủ, tái sinh phong độ của Qủy đỏ. Tính từ khi đến MU đến nay, ông Solskjaer đã cùng câu lạc bộ giành được 13 chiến thắng trong tổng 16 trận đấu. Ở Premier League, MU đã có 9 chiến thắng liên tiếp. Mới đây nhất chiến thắng trước Bournemouth đã mang về cho MU 3 điểm quý giá và quay lại vị trí Top 4 trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh.

Với thành tích này, HLV Solskjaer đang nhận được sự ủng hộ cho vị trí huấn luyện viên trưởng dài hạn ở sân Old Trafford.

solskjaer-bay-to-nguyen-vong-muon-o-lai-mu-1

Solskjaer sẽ rời MU vào cuối mùa giải này chăng?

HLV Solskjaer muốn ở lại MU

Mới đây, vị chiến lược gia người Na Uy đã quay video kêu gọi cổ động viên của MU mua vé cho mùa sau. Ông đã lên tiếng giải thích:

“ Đúng vậy, tôi đã quay đọn video đó, vậy nên thật kì lạ nếu mùa giải sau tôi không có mặt tại đây.

Điều này cũng bình thường thôi. Tôi vẫn sẽ ủng hộ Man United bất chấp tư cách nào, dù là HLV trưởng, hay chỉ là một CĐV.

Nhưng rõ ràng, những cậu bé tại Na Uy sẽ thấy kỳ lạ nếu tôi không tiếp tục dẫn dắt Qủy đỏ.

Lúc này tôi vẫn đang thương thảo về tương lai của CLB. BLĐ đã nói về việc tôi sẽ ra đi hay ở lại, và những kế hoạch trong thị trường chuyển nhượng sắp tới. Hợp đồng của tôi với CLB sẽ hết hạn vào mùa hè, và tôi sẽ cống hiến 100% khả năng của mình. Tôi phải có sự chuẩn bị cho mọi phương án, lên kế hoạch ngay từ bây giờ”.

Xem thêm:

“ Chưa khi nào tôi nghĩ đến việc rời CLB cả”

Đồng đội cũ khuyên Bale nên đến MU hoặc Tottenham